Home / Uncategorized / Trần thạch cao hành lang quấn hút cho một thiết kế nội thất hoàn hảo

Trần thạch cao hành lang quấn hút cho một thiết kế nội thất hoàn hảo

Bạn rất có hứng thú với thiết kế nội thất và kiến trúc nhà ở, bạn muốn tìm cho mình mẫu đẹp nhất. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thẩm mỹ cho ngôi nhà chính là trần nhà. Nhiều bạn đọc cũng đã nhận thấy điều này và muốn có thêm những mẫu trần nhà thật đẹp và phong phú. HomeDesign360 được tin tưởng nhiều năm với công việc thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hôm nay chúng tôi hân hạnh đem tới bạn đọc mẫu trần thạch cao hành lang hấp dẫn cuốn hút.

Thiết kế nội thất với trần thạch cao

Thạch cao là nguyên liệu có độ trắng và mịn hoàn hảo. Cùng với đó tính dễ uốn nặn tạo ra hình khối đa dạng và hấp dẫn. Với những mẫu trần nhà truyền thống thường rất đơn điệu và việc tạo hình khối cũng không mấy là đặc sắc và dễ dàng.

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất

Tuy vậy quan nhiều năm kiểm nghiệm, thạch cao là chất liệu làm trần nhà mạnh mẽ và chắc chắn. Cùng với tính đặc trưng của nó, thiết kế nội thất đã sử dụng thạch cao để làm trần nhà thạch cao sang trọng.

Kiểu dáng cuốn hút từ mẫu trần thạch cao hành lang

Hành lang là một khu vực tưởng chừng như thứ yếu nhưng đôi lúc nó lại mang tính thiết yếu không ngờ.

Đây có thể là nơi thoáng nhất trong ngôi nhà của bạn bởi được bố trí ít vận dụng. Đặc biệt với hành lang ngoài trời thì càng khiến ta quấn hút với việc ngắm cảnh và hít khí trời. Vì vậy đầu tư cho hành lang là một việc làm thỏa đáng nhất cho chính căn nhà của mình.

Mẫu trần thạch cao hành lang trong nhà: là những không gian dẫn chân bạn tới các căn phòng. Ở đây bạn sẽ được ngắm nhìn trần thạch cao với những nét nghệ thuật kiến trúc đặc sắc. Tạo cảm xúc ân  tượng cho người sử dụng mới bước vào luôn hào hứng và vui vẻ.

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất

Mâu trần thạch cao ngoài trời: đặc biệt hơn trong ý nghĩa sử dụng của chúng. Không gian hành lang ngoài trời thường được các gia đình tận dụng để làm nơi ngắm cảnh, ăn uống,…. Mang tính giải trí và thỏa mãn sự vui vẻ của con người, không gian nơi đây cần có sự cao cấp và sang trọng.

Với mẫu trần thạch cao hành lang ngoài trời người sử dụng có thể yên tâm với khi nước xâm thực dây chảy trần. Với chất liệu thạch cao nung, nó sẽ chống thấm nước cao và tạo độ chắc chắn an toàn hơn các loại thạch cao bạn thấy thông thường.

Bạn đọc cũng trở thành khách hàng của HomeDesign 360 nên chúng tôi muốn gửi gắm tới bạn một câu: “ Trong thiết kế nội thất, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và sử lý nhu cầu của bạn bằng chuyên môn và nghệ thuật”. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào HomeDesign 360 để cùng nhau hợp tác hiệu quả.

Xem thêm: Trần thạch cao cấp giật cho thiết kế nội thất là gì?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *