Home / Uncategorized / Trần thạch cao chống ẩm-Vật liệu thiết kế nội thất cao cấp

Trần thạch cao chống ẩm-Vật liệu thiết kế nội thất cao cấp

Trần thạch cao là chất liệu được ưa chuộng trong thiết kế không gian đẹp hiện đại của mọi nhà. Tuy mang đặc tính thuận tiện và đẹp nhưng lại mang một khuyết điểm mà không nên có. Đó là thạch cao thường bị cũ rất nhanh, xuất hiện các vết nứt hay ố trong quá trình sử dụng. Đều là do độ ẩm và những sự rò rỉ nước của trần nhà, tuy vậy HomeDesign 360 có giải pháp. Thiết kế nội thất cao cấp có mẫu trần thạch cao chống ẩm cao cấp.

Làm sao mà mẫu trần thạch cao của HomeDesign 360 lại chống ẩm tốt

Biết được hạn chế của vật liệu thạch cao là dễ hấp thụ nước từ đó làm giảm chất lượng. Vì thế chúng tôi đã có những khảo sát tìm hiểu từ nhiều quốc gia hiện đại trên thế giới. Họ sử dụng những biện pháp rất thông minh mà lại rất tiết kiệm.

Ngoài chất liệu thạch cao, thành phần của nó còn được trộn thêm vào đó là cả những chất phụ gia khác. Đó là yếu tố giúp trần thạch cao chống ẩm luôn mới và sáng bóng theo thời gian mà gia đình sử dụng.

Trần thạch cao chống ẩm cao cấp
Trần thạch cao chống ẩm cao cấp

Thành phần chính được sử dụng trong vật liệu bao gồm:

  • Giấy có chứa phụ gia gốc dầu paraffin được sử dụng trong môi tường có độ ẩm cao.
  • Phần lõi thạch cao được trộn vào là chất liệu silicon làm tăng tính chống thấm nước và đàn hồi. Từ đó hạn chế được các vết nứt lộ ra trong quá trình lâu dài sử dụng.

Là chất liệu chống độ ẩm cao trong không khí do vậy nó phù hợp với thiết kế nội thất nhà ở. Có thể dùng trần thạch cao chống ẩm làm trần nhà vệ sinh, trần nhà và vách cho khu vực miền Bắc,…

Các mẫu không gian thiết kế trần thạch cao chống ẩm đẹp

Với vật liệu thạch cao chống ẩm, không còn gì ngăn ngại vẻ đẹp của trần thạch cao nội thất. Với đặc tính đễ lắp ráp và thi công, trần thạch cao có thể tạo nhiều kiều khách nhau.

Trần thạch cao chống ẩm cao cấp
Trần thạch cao chống ẩm cao cấp

Trần thạch cao với không gian nội thất giường như đem lại sự thẩm mỹ vô cùng bắt mắt. Với khả năng tao hình phong phú vô tận, trần thạch cao đem tới sự đặc biệt cho không gian.

Cùng với khả năng tạo hình đa dạng, khi sử dụng thêm sơn thì làm cho nó như một bức họa. Đẹp như tranh là từ duy nhất để nói về nét thẩm mỹ mà nó đem lại. Thiết kế nội thất cao cấp rất trân trọng giới thiệu tới bạn những mẫu trần thạch cao. Đây là những nguồn vật liệu cho những ‎ tưởng vô tận của các nhà thiết kế.

Hãy cùng làm không gian trong nhà của bạn trở nên sống động hơn với trần nhà thạch cao. Cùng HomeDesign360 chúng ta xây lên những ngôi nhà hiện đại đem lại chất lượng sống cao nhất.

Xem thêm: Thiết kế trần thạch cao cấp giật cho nội thất nhà ở hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *