Home / Uncategorized / Trần thạch cao cấp giật cho thiết kế nội thất là gì?

Trần thạch cao cấp giật cho thiết kế nội thất là gì?

Nói về nội thất, chúng ta luôn đề cập tới các yếu tố bên trong của ngôi nhà. Với các yếu tố nội thất như gạch lát, gạch ốp, màu sơn,…. Thì một yếu tố mà ít được đề cập đó là trần nhà. Trần nhà phổ biến được thiết kế khá đơn điệu, nếu có thì cũng chỉ là vài đường nét hay khối hình đơn điệu. HomeDesign 360 bắt lấy đà phát triển của nghệ thuật kiến trúc. Đó là  trần thạch cao cấp giật cho thiết kế nội thất nhà ở, nhà hàng, văn phòng hay khách sạn,…

Trần thạch cao cấp giật là gì

Chất liệu thạch cao

Thạch cao có công thức hóa học là CaSO4 là chất liệu rất hữu dụng trong đời sống con người.

Trong y tế, thạch cao dùng làm khung cố định xương gãy nhờ đặc tính nhẹ và độ rắn cao. Cùng với đó các vị thuốc đông ý cũng có thành phần của thạch cao.

Còn trong xây dựng, thạch cao làm chất kết dính hiệu quả trong các loại vữa. Tạo ra các mô hình mỹ nghệ. Với đặc điểm mịn trắng và rắn, thạch cao được biến tấu đi để làm chất liệu kết cấu trần nhà.

Trần thạch cao cấp giật

Là một kiểu trần nhà được làm từ thạch cao thay cho chất liệu bê tông thông thường. Với đặc điểm vật liệu dễ tạo hình và khối lượng nhẹ. Việc thiết kế trần thạch cao đem lại giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn.

Thiết kế nội thất- trần thạch cao
Thiết kế nội thất- trần thạch cao

Thuật ngữ “ cấp giật” là để chỉ những khối trần được thiết kế theo từng bậc tạo chiều xâu. Là mẫu thiết kế nôi thất được nhiều nhà thiết kế lựa chọn.

Một số mẫu thiết kế nội thất- trần thạch cao cấp giật

Trần thạch cao cấp giật cho hội trường

Hội trường là nơi trang trọng, với nhu cầu cần nhiều ánh sáng và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy lựa chọn thiết kế nội thất với trần thạch cao là lựa chọn sáng suốt. Bạn có thể thấy ưu điểm của thiết kế này đó là nhờ vào khả năng hắt sáng với các thiết bị đèn điện.

Từ đó cho người dùng một không gian vừa sáng lại mang tầm thẩm mỹ cao cấp sang trọng. Tạo cảm hứng cho người chiêm ngưỡng và sử dụng.

Trần thạch cao cấp giật cho nhà ở

Tạo kiểu cho ngôi nhà bằng mẫu trần thạch cao cấp giật cao cấp sẽ rất hiệu quả. Với không gian phòng khách ta có được sự chỉn chu, cùng với đó tạo không gian sáng rạng.

Thiết kế nội thất- trần thạch cao
Thiết kế nội thất- trần thạch cao

Ngoài ra, bạn cũng có thể dành cho căn phòng ngủ với thiết kế này. Đem tới không gian ngủ cực kì ấm cúng và hấp dẫn, đảm bảo con trẻ sẽ rất hứng thú khi vào phòng.

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất với trần thạch cao cấp giật. Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu trần thạch cao và liên kết hợp tác với chúng tôi qua trang HomeDesign360.vn nhé.

Xem thêm: Thiết kế nội thất quý tộc với trần thạch cao dạng tròn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *