Home / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG-SHOWROOM / Thiết kế nội thất Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Silver Apple

Thiết kế nội thất Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Silver Apple

Công trình: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ SILVER APPLE
Địa chỉ: M60 – Hoàng Quốc Việt – Q7 – TPHCM
Diện tích: 120m2

a (1) a (2)

Thiết kế văn phòng đẹp sẽ thể hiện được sự sáng tạo cũng như đem lại ấn tượng cho khách hàng khi đến với văn phòng của bạn. Vì vậy, nhiều công ty chú trọng đến việc bố trí thiết kế nội thất cũng như lựa chọn phong cách trang trí cho văn phòng của mình.

Homedesign 360 gợi ý đến bạn phong cách thiết kế đem đến cảm hứng cho cả nhân viên và khách hàng của Trung tâm đào tạo thiết kế Silver Apple nhé! Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Reviera Point.

a (3) a (4)

Với diện tích 120m2, trung tâm đươc bố trí với 3 khu vực chính: khu  tiếp khách, khu phòng lý thuyết với sức chứa 31 học viên, khu vực hành với 16 máy. Tông màu trắng xám chủ đạo thể hiện được phong cách, sự tinh tế và mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo cho học viên.

Khu vực tiếp khách được thiết kế với bàn chữ L, tạo nhiều không gian để trao đổi giữa người tư vấn và học viên. Bên cạnh đó, bạn có thể trưng bày một số thiết kế đặc sắc của trung tâm để truyền  cảm hứng và đảm bảo cho chất lượng của trung tâm.

a (5)

Không chỉ vậy, bạn nên bố trí thêm một số dãy ghế ngoài hành lang để phục vụ cho các học viên khi ngồi chờ vào lớp hoặc trò chuyện giữa giờ.

Khu vực phòng học lý thuyết được bố trí với gương lớn, giúp không gian như được nới rộng hơn. Không chỉ vậy, ghế ngồi được bố trí  gọn nhẹ với màu nâu gỗ, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho học viên.

a (6)

Phòng thực hành được bố trí rộng rãi, không gian nhiều màu sắc để tạo cảm hứng sáng tạo cho học viên. Không chỉ vậy, việc bố trí các dãy bàn đối xứng nhau giúp giảng viên dễ dàng điều hành lớp và hướng dẫn tận tình hơn cho mỗi học viên.

a (7)

Tùy vào từng nhu cầu cụ thể, Homedesign 360 sẽ tư vấn cho bạn một phong cách thiết kế phù hợp nhất và hỗ trợ bạn trong việc thi công cũng như lựa chọn các vật liệu phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *