Home / Uncategorized / Thiết kế nội thất HomeDesign 360 về thiết kế kích thước bàn thờ ông táo

Thiết kế nội thất HomeDesign 360 về thiết kế kích thước bàn thờ ông táo

Rất là quan trọng và đặc biệt là với những gia đình theo nghề bán buôn và kinh doanh. Bàn thờ ông táo rất cần được tìm hiểu để thiết kế một cách đẹp và chuẩn kích thước nhất. Thiết kế nội thất chuyên nghiệp HomeDesign360 có nhiều kinh nghiệm cho việc thiết kế và thi công đồ nội thất, đem tới mẫu kích thước bàn thờ ông táo phong thủy chuẩn đẹp nhất với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau.

Sắm về một chiếc bàn thờ ông táo phong thủy

Đối với Việt Nam chúng ta, phong tục về văn hóa tín ngưỡng rất đa dạng và đặc sắc. Đặc biệt là trong thiết kế nội thất nhà ở, văn hóa tín ngưỡng thờ phượng thường phổ biến trong hầu hết của mọi gia đình.

Với đặc trưng là chiếc bàn thờ, là nơi con người dành sự thành kính, cầu mong những điều an lành tươi đẹp sẽ đến với gia đình. Không hề mê tín nếu chúng ta có một lý tưởng sống lành mạnh, bởi lẽ dân gian có câu :”có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Trong thiết kế, kích thước bàn thờ ông táo rất quan trong, thể hiện cho các con số phong thủy đem tới hanh thông tài lộc cho gia chủ. Phù hợp đối với từng người từng tuổi với kích thước khác nhau. Để mang tới sản phẩm bàn thờ ông táo đẹp nhất, Homedesign360 giới thiệu 4 mẫu bàn thờ ông táo phổ biến, thông dụng nhất.

4 mẫu thiết kế bàn thờ ông táo đẹp

Bàn thờ hiện đại

Với phong cách hiện đại, bàn thờ mang hình dáng khá đơn giản, với việc sử dụng các hoa văn cơ bản nhưng vẫn thể hiện được những đặc trưng ý nghĩa về hình dáng. Phù hợp với các gia đình ưa chuộng sự tối giản, đây là một mẫu khá phổ biến hiện nay, với kích thước bàn thờ ông táo hiện đại thường là trung bình và lớn.

Thiết kế nội thất- bàn thờ ông táo
Thiết kế nội thất- bàn thờ ông táo

Bàn thờ cổ điển

Thiết kế nội thất vật dụng đẹp chúng tôi cũng không bỏ lỡ mẫu bàn thờ ông táo phong cách cổ điển. Với nét hấp dẫn từ các đường nét hoa văn tinh xảo tượng hình như một bức tranh với đường nét phức tạp. Được ưu tiên sử dụng cho các gia đình có nghiệp kinh doanh, với kích thươc bàn thờ ông táo vòa cỡ trung bình và lớn.

Bàn thờ treo

Với sự nhỏ gọn hơn cả, bàn thờ treo sẽ đem tới không gian thờ cũng không kém phần long trọng. Dành cho các không gian nhỏ, bàn thờ treo cũng mang ý nghĩa không khác gì so với các bàn thờ lớn khác.

Thiết kế nội thất- bàn thờ ông táo
Thiết kế nội thất- bàn thờ ông táo

Nhưng được đặc biệt sử dụng cho các gia đình muốn tiết kiệm không gian  với kích thước trung bình và nhỏ, không để các hoạt động sinh hoạt khó ảnh hưởng tới.

Bạn có muốn dành cho mình một mẫu kích thước bàn thờ ông táo phong thủy về nhà. Hãy liên hệ với HomeDesign360 để được thiết kế nội thất vật dụng cao cấp cho bạn nhiều mẫu bàn thờ đẹp nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ đẹp và ấm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *