Home / Uncategorized / Thiết kế nội thất chuyên nghiệp- cửa gỗ 2 cánh lớn đẹp và sang trọng

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp- cửa gỗ 2 cánh lớn đẹp và sang trọng

Có thể thấy, trong mỗi ngôi nhà đẹp họ thường rất đầu tư vào những tấm cửa lớn của mình.Tại sao lại như vậy? Cánh cửa của một ngôi nhà được ví như một đôi mắt của con người ta, một nội tâm đẹp được thể hiện qua ánh mắt. Chính vì vậy, một nội thất đẹp không thể thiếu một chiếc cửa đẹp và một chiếc cửa đẹp không thể thiếu HomeDesign360. Xin giới thiệu tới bạn đọc sản phẩm thiết kế nội thất- cửa gỗ 2 cánh lớn phong cách và sang trọng.

Cửa gỗ 2 cánh lớn

Thường được đặt làm cánh cửa chính của một ngôi nhà, là cánh cửa ra vào lớn nhất của nhà. Nhưng tại sao thường được chọn nhiều ở đây lại là chất liệu bằng gỗ? Điều này nằm chính trong sở thích của người chọn cùng với đó, chất liệu gỗ đáp ứng được những yêu cầu của người nhìn.

Hấp dẫn người nhìn thứ nhất là ở  chất liệu tự nhiên, một sản phẩm bền chắc và an toàn. Thứ hai để kể đến đó là những hoa văn họa tiết tự nhiên cùng nhân tạo đều rất nghệ thuật và tinh sảo. Thứ 3 cửa gỗ đem lại vượng khí trong phong thủy trong một ngôi nhà.

Các mẫu cửa gỗ đẹp 2 cánh lớn trong năm 2018

Một cánh cửa đẹp là đại diện cho cả một ngôi nhà đẹp. Thiết kế nội thất HomeDesign360 là nơi uy tín trong việc thiết kế và thi công nội thất trong nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nghiên cứu và mở rộng nhiều khía cạnh của nội thất.

Sản phẩm cửa gỗ 2 cánh lớn là một trong những sản phẩm đắt khách của chúng tôi, sau đây cùng tham quan 2 mẫu cửa gỗ đẹp trong năm nhé.

Mẫu thứ 1

Sản phẩm cửa gỗ có họa tiết hoa văn được sự lựa chọn của nhiều vị khách khi đến với chúng tôi. Với chất liệu gỗ cao cấp, màu sắc của gỗ tươi và khỏe khoắn. Các hoa văn trạm khác làm cánh cửa thêm tính phong cách và nghệ thuật

Thiết kế nội thất- cửa gỗ 2 cánh lớn
Thiết kế nội thất- cửa gỗ 2 cánh lớn

Cánh cửa lớn thì không nên quá đơn giản vì chính sự đơn giản đó là cho cánh cửa trở nên đơn điệu. Với một cánh của với hoa văn sẽ giúp căn nhà bạn trở nhên sang trọng hơn rất nhiều

Mẫu thứ 2

Sản phẩm được ưa chuộng không kém đó chính là cửa gỗ lớn hoa văn đơn giản. Sản phẩm sinh ra dựa trên sự yêu thích của khách hàng về chất lượng gỗ. Việc sử dụng ít hoa văn sẽ làm tôn lên chất lượng gỗ cho người nhìn thấy được.

Thiết kế nội thất- cửa gỗ 2 cánh lớn
Thiết kế nội thất- cửa gỗ 2 cánh lớn

Cùng với đó, không phải quá lạm dụng hoa văn để làm tăng nét sang trọng. Ta chỉ cần biết cách thông minh đặt để, bố trí thì sẽ có ngay một cách cửa đẹp.

Những sản cửa gỗ 2 cánh lớn sang trọng còn đang chờ đời nhiều khách hàng tìm tới, hãy tới với HomeDesign của chúng tôi. Một địa chỉ uy tín trong thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Để có thông tin chi tiết cùng tư vấn hãy vào trang của homedesign360.vn nhé.

Xem thêm: Thiết kế nội thất- 3 không gian nhà theo phong cách nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *