Home / Uncategorized / Sản phẩm tuyệt vời của thiết kế nội thất : mẫu bàn thờ bằng kính đẹp

Sản phẩm tuyệt vời của thiết kế nội thất : mẫu bàn thờ bằng kính đẹp

Rất nhiều gia đình có nhu cầu muốn làm một chiếc bàn thờ bằng kính nhưng lại chưa biết lựa chọn mẫu nào cho phù hợp. Đã trở thành một biểu tưởng văn hóa của quốc gia phương đông trong mỗi gia đình, bàn thờ có mặt mang những ý nghĩa tinh thần riêng biệt thể hiện lòng cầu mong của con người đến với những vị thần ta thờ. Chọn và làm cho nhà mình một chiếc bàn thờ đẹp là một việc ý nghĩa nên làm bởi lẽ dân gian” có thờ có thiêng có kiêng có lành”. HomeDesign360- thiết kế nội thất chuyên nghiệp  xin giới thiệu tới bạn những mẫu bàn thờ bằng kính đẹp nhất.

Có gì khác ở mẫu bàn thờ bằng kính so với các loại bàn thờ khác

Bàn thờ của nước ta phổ biến nhất từ xưa là chất liệu gỗ, nhưng khi con người ta có những sự chiêm nghiệm và nhu cầu khác đi, những chất liệu mới sẽ tạo nên một xu hướng mới. Với bàn thờ bằng nhôm kính, không phải là những chiếc bàn thờ to lớn nữa.

Thiết kế nội thất- bàn thờ nhôm kính đẹp nhất
Thiết kế nội thất- bàn thờ nhôm kính đẹp nhất

Thay vào đó là một chiếc bàn thờ bằng kính nhỏ gọn với diện tích khiêm tốn giúp bạn có thêm không gian khác để dành cho các hoạt động sinh hoạt khác. Thường được các tôn giáo thờ chúa, thờ thánh mẫu, thần tài,… lựa chọn nhiều. Với đặc điểm trong suốt của kính, ánh kim của nhôm tạo nên sự tương phản đặc biệt.

Các mẫu bàn thờ bằng kính đẹp

Có gì hấp người dùng khi sử dụng bàn thờ bằng kính? Với hình dáng khá nhỏ ngọn, bề mặt kính trong suốt cho phép nhìn rõ các bức tượng thờ bên trong, từ đó hạn chế các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, côn trùng, trẻ nhỏ vui chơi,… tác động lên.

Ngoài ra nó còn đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao, khi bạn trưng các bức tượng sau tấm kính trong suốt cùng với các thiết bị đèn sáng lung linh. Hạn chế tối đa thời gian lau dọn, làm sạch dễ dàng.

Song song với đó, chọn vị trí đặt bàn thờ cũng là một việc đáng lưu tâm, trong khi có những hướng đẹp có thể hấp thụ các năng lượng mới đem tới sự thuận hòa, tốt đẹp trong cuộc sống. Và cũng không thể thiếu các hướng xấu bên cạnh đó sẽ đem tới những tác dụng ngược hẳn.

Thiết kế nội thất- bàn thờ nhôm kính đẹp nhất
Thiết kế nội thất- bàn thờ nhôm kính đẹp nhất

Thiết kế nội thất HomeDesign 360 có nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu về các mẫu bàn thờ bằng kính phong thủy. Dựa trên các phương tiện được dân gian quy đặt rút tỉa, cùng các phương tiện như thước lỗ ban phong thủy sẽ đem tới sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn.

Bạn có đang muốn sắm cho gia đình mình một mẫu bàn thờ bằng kính sang trọng không? Nếu có, đừng ngần ngại gì, bạn hãy tới với thiết kế nội thất chuyên nghiệp HomeDesign360  để được tư vấn và nhận về nhà một chiếc bàn thờ nhôm kính đẹp nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất HomeDesign 360 về thiết kế kích thước bàn thờ ông táo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *