Home / Uncategorized / Muốn thiết kế nội thất cho chung cư có tốn kém nhiều tiền không

Muốn thiết kế nội thất cho chung cư có tốn kém nhiều tiền không

Chung cư có thể nói là điểm nóng của bất động sản, các bạn trẻ đang có nhu cầu mua một căn chung cư sẽ rất nhiều và đang sốt nóng từng ngày. Tuy thế để hoàn thiện một căn chung cư thành một ngôi nhà, nơi tổ ấm hạnh phúc của mỗi người cũng là một vấn đề cấp thiết sau khi đã mua được. Bạn đang băn khoăn và cân nhắc về giá làm nội thất chưng cư cho mình sao cho vừa tiết kiệm mà vẫn phong cách và thẩm mỹ. Nếu vậy bạn đừng chần chừ mà hãy đến với chuyên gia về thiết kế nội thất chung cư Homedesign360 nhé.

Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư giá rẻ của Homedesign360

Chúng tôi hân hạnh đem đến một không gian cho chung cư với nội thất đẹp chuẩn phong cách. Đã được làm việc thật nhiều với dự án thiết kế nội thất khác nhau, chúng tôi đúc kết những kiến thức thực tế và kinh nghiệm việc làm. Dịch vụ của Homedesign360 tạo ra những không gian nội thất hiện đại hay cổ điển hoặc là tân cổ điển, nhưng luôn đảm bảo đem đến sự tiện nghi và đặc biệt là sự phong cách sang trọng làm hợp ý cũng như tạo sự hài lòng đến với khách hàng. Vậy nhưng điều mà làm ta băn khoăn cũng không kém đó là giá làm nội thất chung cư liệu có hợp với túi tiền của mình không.

Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư

Giá làm nội thất chung cư có rẻ không

Đây là một câu hỏi rất phổ biến và thực tiễn của nhiều vị khách khi đến với chúng tôi. Nó khá hữu ích trong việc thúc đẩy chúng tôi tối giản hóa và tìm đến những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng nhưng vẫn giữ được mức giá rẻ và ổn định. Vì vậy dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi có thể nói là uy tín và chất lượng với giá thành rẻ nhất mà bạn tìm được.

Với quy trình thiết kế  gồm các bước:

  • B1: Nhận thông tin từ khách hàng
  • B2: Kiến trúc sư tư vấn trực tiếp về thiết kế ( với mục đích ghi nhận nhu cầu thiết kế và đưa ra tư vấn, đánh giá và phân tích sơ bộ. )
  • B3: Kí hợp đồng thiết kế
  • B4: Khảo sát hiện trạng trung cư
  • B5: Lên concept thiết kế ( lên phương án bố trí mặt bằng, làm rõ nhu cầu thiết kế của khách hàng bằng hình ảnh minh họa cụ thể. Rồi đi đến định hướng và ý đồ thiết kế chung như: tone màu, phong cách thiết kế,…)
  • B6: Chỉnh sửa và chốt concept thiết kế
  • B7: Thể hiện concept thiết kế bằng dạng 3D Sketch Up hoặc dạng file PDF và trình bày mẫu vật liệu thực tế đi kèm minh họa
  • B8: Thể hiện Render 3D Max ( là hình ảnh chân thực 3D đồng thời tiếp nhận ý kiến đóng góp)
  • B9: Chốt phương án thiết kế 3D và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công 2D
  • B10: Hoàn thành hồ sơ thiết kế và báo giá thi công. Kết thúc hợp đồng thiết kế.

Với dịch vụ thiết kế nội thất chung cư với uy tín và chất lượng cao cùng với giá cả hợp lý vừa vặn với túi tiền sẽ đảm bảo hài lòng quý khách khi đến với Homedesign360.

Xem thêm: Công ti thiết kế nội thất cho chung cư diện tích nhỏ của bạn đẹp nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *