Home / Uncategorized / Làm sao thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 đẹp sang trọng

Làm sao thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 đẹp sang trọng

Là một nơi trung tâm của sự giải trí trong ngôi nhà, phòng khách luôn được gia chủ đầu tư nhiều nhất. Với mục đích tiếp khách quý, sử dụng để làm không giam sum vầy nên nơi đây có nhiều điều thú vị. Một trong những nhu cầu lớn nhất của khách hàng đó là thiết kế phòng khách nhỏ đẹp mà sang. Tuy thử thách đặt ra lớn, thiết kế nội thất HomeDesign360 cùng các chuyên gia có phương án cho phòng khách 10m2 cho mọi gia đình.

Thông tin về sự phổ biến trong thiết kế nội thất quy mô nhỏ

Trong các dự án của đa số các công ti về kiến trúc và nội thất, họ có nhiều khách hàng là những gia đình. Với nhu cầu xây dựng một căn nhà phố đẹp sang trọng nhưng không đòi hỏi quá nhiều diện tích. Với căn phòng được coi là hiện đại và đẹp nhất nhà đó là phòng khách đòi hỏi sự tận dụng và khoa học trong thiết kế.

thiết kế phòng khách nhỏ 10m2
thiết kế phòng khách nhỏ 10m2

Vì vậy, sau những sự thất bại, chúng tôi đã có những ý tưởng và cách thức vô cùng hợp lý. Cùng với thiết kế nội thất cho mọi gia đình, HomeDesign360 xin giới thiệu tới thiết kế phòng khách diện tích nhỏ 10m2. Qua đó giới thiệu nhiêu hơn về các mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ tới bạn đọc.

Thiết phòng khách nhỏ sang trọng

Phòng khách là nơi cả gia đình quay quần sau những giờ học tập và làm việc mỏi mệt. Mỗi người đều có một nỗi lo riêng nhưng khi cùng nhau tụ họp nơi phòng khách ấm tình yêu thương. Còn gì tuyệt vời hơn thế, vì vây chăm chút cho không gian phòng khách sẽ tạo tiền đề cho sự hạnh phúc.

Phòng khách gồm nhiều vật dụng nội thất như:

  • Ghế sofa, bàn uống nước
  • Kệ ti vi, tủ đầu đĩa loa đài

Tuy vậy nếu được sắp xếp trật tự gọn gàng thì sẽ chừa ra nhiều không gian thoáng cho bạn sử dụng. Với thiết kế nội thất cho không gian nhỏ ta nhận thấy màu sơn sử dụng thường sáng màu. Cùng với đó là các bức tường thường trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết với nhiều bức tranh treo.

thiết kế phòng khách nhỏ 10m2
thiết kế phòng khách nhỏ 10m2

Bạn cũng có thể có không gian phòng khách thơm tho thoáng mát với những bình bông. Với loại hoa như hoa ly, hoa hồng sẽ làm không gian ngát hương hoa thơm mát. Chưa thỏa mãn được bạn sao?  Ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới thẩm mỹ nội thất.Chọn và sử dụng những thiết bị chiếu sáng tiên tiến và đẹp mắt sẽ thức tỉnh thị giác của mọi người.

Qua đây chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc về những hình ảnh mẫu phòng khách diện tích nhỏ. Bạn đừng lo vì không gian bạn đang có qua nhỏ. Hay để HomeDesign 360 thiết kế nội thất cho phòng khách 10m2 nhé.

Xem thêm: Thiết kế nội thất- 3 không gian nhà theo phong cách nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *