Home / Uncategorized / Kinh nghiệm thiết kế nội thất chọn kích thước vách ngăn CNC đẹp, vừa vặn

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chọn kích thước vách ngăn CNC đẹp, vừa vặn

Không gian nội thất của căn nhà của bạn đã có vách ngăn nội thất chưa? Dành cho những không gian cần phân tách mục đích sử dụng. Vách ngăn nội thất CNC đã được sử dụng rất phổ biến trên thị trường và đã có nhiều trong các không gian nhà ở và cả nhà hàng. Mang tính gọn nhẹ dễ lắp ráp và sử dụng, thay thế các bức tường bê tông thô cứng bằng các vách ngăn mang phong cách nghệ thuật. Tuy vậy để chọn được một kích thước vách ngăn CNC phù hợp với không gian của mình thì lại không phải là dễ. HomeDesign360 thiết kế nội thất xin được chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn kích thước vách ngăn CNC cho nội thất đẹp.

Giới thiệu sản phẩm vách ngăn CNC

Vách ngăn CNC là một sản phẩm không quá mới, tuy vậy tới ngày nay chúng mới được sử dụng một cách phổ biến. Được thiết kế nội thất sử dụng phù hợp cho nhiều không gian giúp cho không gian nội thất thêm khoa học và sinh động.

Thiết kế nội thất vách ngăn nôi thất
Thiết kế nội thất vách ngăn nôi thất

Với các vật liệu chế tạo nhẹ như tôn, inox, nhôm, sắt hay cả gỗ nữa. Với công nghệ cắt plasma cho ra những hoa văn sắc sảo, tinh tế. Với bề dày thông thường sử dụng khoảng 1,5 cm đến 3,2 cm tạo độ chắc chắn.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất lựa chọn kích thước vách ngăn CNC đẹp

Tuy với vè ngoài vốn có của vách ngăn rất hấp dẫn, nhưng việc lựa chọn kích thước vách ngăn CNC lại rất quan trọng. Chỉ với những đặc điểm kích thước nho nhỏ cũng có thể nhận thấy rõ rệt bằng mắt thường. Vì vậy để lựa chọn kích thước vách ngăn sao cho phù hợp với từng không gian với mục đích sử dụng là rất cần chú ý.

Với không gian phòng khách, vách ngăn có thể được sử dụng ngăn cách với các không gian khác như bếp, phòng ăn,… Đem tới một không gian thẩm mỹ, ngoài ra còn tạo một cảm hứng tích cực cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất vách ngăn nôi thất
Thiết kế nội thất vách ngăn nôi thất

Sử dụng các vách ngăn cho không gian thờ cúng cũng là một ý tường không hề tệ. Với việc bảo vệ và giới hạn tối ưu không gian thờ cúng, những hoa văn gợi lên sự linh thiêng hơn.

Lựa chọn vách ngăn cho không gian phòng ngủ sẽ đem tới một trải nghiệm mới mẻ. Với những hoa văn hấp dẫn cùng với giới hạn một không gian riêng tư đem tới một không gian ngủ nghỉ hoàn hảo.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng cho từng không  gian. Bạn có thể tìm tới HomeDesign360 để được các kĩ sư kĩ thuật viên tới tận nơi khảo sát cụ thể. Đem tới cách kích thước vách ngăn CNC nội thất đẹp và vừa vặn.

Bạn thấy sao với các sản phẩm vách ngăn đã được giới thiệu qua trên. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thì hãy tham khảo thêm trên trang HomeDesign 360- thiết kế nội thất cao cấp. Còn nếu bạn đã có cho mình một mẫu đẹp cho không gian của mình rồi hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Xem thêm: 3 chú ý phong thủy khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ nên có mấy cửa sổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *