Home / Uncategorized / Kinh nghiệm bố trí cửa sổ cho phòng ngủ phong thủy

Kinh nghiệm bố trí cửa sổ cho phòng ngủ phong thủy

Nguyên tố tạo nên một chất lượng sống khỏe mạnh đó là giấc ngủ. Từ xưa nay, mỗi người chúng ta đều có ý thức trong việc duy trì giấc ngủ đều đặn mỗi ngày cho mình. Thế nhưng một sự quan trọng không kém cho giấc ngủ của bạn đó là không gian ngủ. Không gian ngủ đóng vai trò quan trọng tới giấc ngủ, và một trong số quan trọng nhất của không gian ngủ đó là cách bố trí cửa sổ phòng ngủ. HomeDesign thiết kế nội thất chuyên nghiệp đem tới cách bố trí cửa sổ phòng ngủ phong thủy gia đình.

Cửa sổ trong phòng ngủ

Phòng ngủ mang nhiều ý nghĩa quan trọng cho sức khỏe con người. Một trong số yếu tố tạo nên sự kì diệu của phòng ngủ đó chính là không khí. Trong phong thủy được gọi ngắn lại là “ khí “, nó là những yếu tố cần cho sự sống tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tuần hoàn của cơ thể.

Thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nói cao hơn nó sẽ là thần khí giúp gia tăng chất lượng sống và cải số cho chính gia đình mình. Phòng ngủ là nơi ta phục hồi năng nượng và cân bằng trí óc. Vì vậy tạo một luồng lưu thông hoàn hảo cho không gian ngủ là điều không thể bỏ qua.

Để có một luồng khí lưu thông tốt, ta cần có cửa sổ phòng ngủ. Thiết kế nội thất đem tới cho bạn một vài mẫu bố trí cửa sổ phòng ngủ đẹp nhất cho bạn đọc.

Mẫu thiết kế nội thất bố trí cửa sổ cho phòng ngủ

Mang tới sự giao thoa với không gian bên ngoài, cửa sổ là cầu nối kì diệu của con người. Gia đình muốn có những ô cửa sổ đẹp va hữu dụng cho phòng ngủ nhất cần chú ý:

  • Cửa sổ cần chọn hướng đẹp, đẹp nhất được chọn là hướng Nam. Đây là hướng đón gió và tiếp lượng nhiệt mặt trời hoàn hảo. Sẽ đem tới không gian thoáng đãng và mát mẻ cho người sử dụng.
Thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ
  • Kích thước cửa sổ cũng cần lưu ý không quá to vì sẽ gây sự thất thoát thịnh khí. Cùng với đó sẽ gây khó khăn cho việc mở cửa đón gió. Cửa sổ được chọn với kích thước trong khoảng 1m đến hai mét dài và 1 đến 1,5 mét rộng.

Cùng với đó, cửa sổ cũng cần được cấu thành từ những chất liệu đẹp. Với thiết kế nội thất nhà ở, HomeDesign360 có những mẫu chất liệu cửa sổ hoàn hảo.

Khung cửa:

  • Chất liệu gỗ
  • Chất liệu inox chống gỉ
  • Chất liệu nhựa cách âm

Cánh cửa sổ:

  • Cánh gỗ trang nhã
  • Cánh nhựa trong suốt cường lực
  • Cánh kính cường lực.

Nếu như bạn đọc muốn đem về nhà mình một ô cửa sổ phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy. Hay liên hệ với HomeDesign360 để được tư vấn và chọn mẫu bố trí cửa sổ phòng ngủ đẹp nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chuyên nghiệp- cửa gỗ 2 cánh lớn đẹp và sang trọng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *