Home / Uncategorized / Giá dịch vụ thi công nội thất cho chung cư cực kì ưu đãi và chất lượng

Giá dịch vụ thi công nội thất cho chung cư cực kì ưu đãi và chất lượng

Ngày nay nhu cầu sử dụng và mua chung cư đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các bạn trẻ muốn có một căn nhà hay một nơi làm việc riêng mang những phong cách của riêng mình. Cùng với đó mua chung cư cũng đem lại cho những người thân của ta một nơi ở mới đang chờ đón để xây lên những hạnh phúc mới. Tuy vậy muốn có được một căn hộ chung cư đẹp như ý thì việc chọn thuê cho mình một đội ngũ thợ thi công nội thất chuyên nghiệp với giá làm nội thất chung cư ưu đãi là một điều vô cùng cần thiết, HomeDesign là một công ti chuyên nghiệp trong lĩnh vực này mà bạn có thể đến với chúng tôi.

thi công nội thất chuyên nghiệp
thi công nội thất chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công nội thất và hiệu quả đem lại

Nếu bạn lần đầu tiên mua chung cư và sử dụng dịch vụ để cải tạo nội thất thì chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới bạn về công ti chuyên về thiết kế thi công nội thất nhà cửa HomeDesign360 là một trong những tổ chức có quy mô và trình độ cao mà chúng ta có thể tìm thấy.

Thi công nội thất cao cấp
Thi công nội thất cao cấp

Các căn chung cư với diên tích 60, 70 hay 100m2,… đều được những dịch vụ thi công nội thất tận dụng triệt để tối đa mọi không gian sống cần thiết cho sinh hoạt và giải trí, để đem lại chất lượng cuộc sống cao nhất cho những người sử dụng. Những căn phòng như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng học tập và làm việc, phòng vệ sinh,… tất cả đều có những sự tính toán trong khi lên ý tưởng và tạo hình mô phỏng mặt bằng đã cải tạo. Cùng với đó, với đội thợ lành nghề, trình độ cao đã qua tuyển chọn gắt gao của chúng tôi, mọi yêu cầu và ý tưởng của khách hàng đều được chúng tôi đón nhận và xem xét thực hiện nghiêm túc.

Giá làm nội thất chung cư với giá nguyên vật liệu

Chúng tôi giới thiệu tới bạn các gói gồm tiết kiệm, cơ bản, khá, khá + ,và cao cấp, với mỗi gói với mỗi mức giá là một chất lượng và nhãn hiệu cao cấp sản phẩm tương ứng với nhu cầu của bạn. và dưới đây là giá của từng gói dịch vụ và hai nhóm vật liệu trong nhóm vật liệu thô cơ bản trong thi công nội thất.

  • Tiết kiêm: 4 triệu 7/m2
  • Cơ bản: 5 triệu 2/m2
  • Khá: 5 triệu 4/m2
  • Khá +: 5 triệu 95o nghìn/m2
  • Cao cấp: 8 triệu 3 /m2

Giá nhóm vật liệu thứ nhất

Bao gồm các vật liệu như: đá, cát, bê tông, cát xây, cát tô, xi măng, thép, gạch xây, độ dày sàn, mác BT, dây điện, cáp mạng, cáp ti vi, nước nóng, nước thoát.  Nhóm vật liệu này tạo nên khối cơ bản cho căn nhà của bạn.

Giá nhóm vật liệu thứ 2

Bao gồm các loại sơn nước và sơn dầu cao cấp đem tới cho bạn một không gian căn phòng với nhiều màu sắc cao cấp như: sơn ngoại thất, sơn nội thất, martin, sơn dầu. Cùng với đó gắn với những nhãn hiệu nổi tiếng như Jotatought/ Maxilite, Bạch Tuyết.

Để có thêm thông tin chi tiết về giá làm nội thất chúng cư của thi công nội thất HomeDesign360, xin hãy ghé qua trang nhà của chúng tôi để được tư vẫn và giải đáp các vấn đề thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Lựa chọn thi công nội thất cho căn chung cư 60m2 đẹp và uy tín nhất

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *