Home / Uncategorized / Đem tới căn phòng ngủ vip với dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp

Đem tới căn phòng ngủ vip với dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp

Bạn có cảm thấy những yếu tố vật chất xung quanh ta cũng có tầm ảnh hưởng và hỗ trợ cho sự tươi đẹp của cuộc sống của ta không.  Liệu căn phòng này có nằm trong danh sách quan trọng của bạn không ? Hãy cùng HomeDesign360 điểm qua một vài phòng ngủ vip với dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi.

Mẫu phòng ngủ số 1

Mẫu phòng ngủ này mang một phong cách hiện đại, không gian được bao quanh bởi những bức tường trắng, cùng với đó là hình thành một khoảng tường để dành cho nét nghệ thuật gỗ ốp tường  với tông màu trầm hơn của màu nâu gỗ cùng với họa tiết kẻ nâu đậm làm thêm sự độc đáo cho khoảng tường này.

Thi công nội thất phòng ngủ Vip
Thi công nội thất phòng ngủ Vip

Cửa sổ được thiết kế bằng kính chia thành 5 ô nhỏ bên trong sử dụng loại rèm mành kéo có độ thưa và khít có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu lấy ánh sáng trong phòng. Nội thất tủ gỗ được thiết kế thông minh và bắt mắt được đặt sát tường với nhiều ngăn phù hợp để cất giữ nhiều loại đồ đạc, với màu săc sơn ngoài là màu trắng tương thích với màu tường tạo độ tương phản cao cho căn phòng và cho hiệu quả sử dụng ánh sáng rõ rệt.

Giường nằm trong phòng ngủ là nhân vật chính của căn phòng này, ở đây nó được đặt sát phần tường gỗ. Với sự sắp xếp ấy, giường ngủ như nổi bật lên trên nền tường tạo điểm nhấn mạnh vào chiếc giường làm không gian thêm logic, sang trọng và bắt mắt. Sản phẩm chăn ga gối đệm được làm từ chất liệu cao cấp và êm ái khi sử dụng. Cùng với một vài các đồ nội thất như đèn phòng, đèn chụp ngủ, bàn,… cũng được thể hiện sắc nét và nghệ thuật trên tấm ảnh mà chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng.

Mẫu phòng ngủ số 2

Đem lại một đường nét khác lạ hơn, không gian số hai mở ra là một phong cách kết hợp tân cổ điển.  Với thiết kế này thi công nội thất luôn tự hào khi đem đến những nội thất có sự thẩm mỹ cao. Cũng được bao quanh bởi những bức tường trắng tạo nên một không gian giàu về ánh sáng. Tuy vậy không để bị giới hạn, các nét nội thất cổ điển được hòa trộn vào phong cách hiện đại được thể hiện qua bức tường, ta có thể thấy khoảng tường nhỏ được riêng biệt hóa bằng một lớp giấy dán tường với những họa tiết cổ điển và cầu kì với tông màu khá trầm hơn, các tấm gương và đèn trang trí trong phòng cũng mang phong cách cổ điển độc đáo hấp dẫn không kém. Giường ngủ trang nhã, được thiết kế riêng biệt với phong cách tân cổ điển này, các đồ chăn ga gối đệm cũng được làm từ chất liệu cao cấp đặc biệt là với màu trắng tạo sự tương thích với căn phòng,.

Thi công nội thất phòng ngủ Vip
Thi công nội thất phòng ngủ Vip

Trên đây là hai mẫu thi công nội thất hoàn hảo, để có thêm những thiết kế đẹp hơn các bạn hãy vào trang của HomeDesign360 để tham khảo. Cùng với đó chúng tôi cũng muốn giới thiệu dịch vụ thi công nội thất uy tín của HomeDesign360, quý khách có nhu cầu cần đến dịch vụ chúng tôi sẵn sàng tư vấn và làm việc.

Xem thêm: Các công trình thi công nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao tuyệt đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *