Home / Uncategorized / Công ti thiết kế nội thất cho chung cư diện tích nhỏ của bạn đẹp nhất

Công ti thiết kế nội thất cho chung cư diện tích nhỏ của bạn đẹp nhất

Chúng ta thường đang cố gắng làm việc để xây dựng một tổ ấm cho riêng mình. Bạn là người muốn mua, và đã có một căn hộ chung cư nhỏ nhắn, nhưng bạn làm sao muốn cải cách nơi đó là một không gian ấm áp tình gia đình, hay một nơi hạnh phúc luôn đến ôm lấy bạn. Chúng tôi cũng là những người như vậy, muốn sau bao những gì bộn bề kia là một nơi ta trở về, cùng với đam mê với ngành thiết kế nội thất, chúng tôi hân hạnh đem đến cho bạn một không gian nội thất thẩm mỹ, và tiện lợi. Hãy đến với HomeDesign360 để có bản thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ đẹp với chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ
Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Một số những điểm thú vị trong nội thất chung cư diện tích nhỏ của Homedesign360

Ngày nay việc thuê hay mua chung cư đang trở nên rất phổ biến, sở dĩ mọi người đều chọn mua cho mình một căn chung cư nhỏ là vì đây là nơi ở có thể mua với giá thành không cao như khi bạn muốn xây một căn hộ ở trên đất thành phố và ở đây có sẵn các không gian và bạn có thể vào cải tạo nội thất sau đó có thể sống và sinh hoạt bình thường.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ
Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Các căn chung cư diện tích nhỏ thường được sở hữu bởi những bạn trẻ vì vậy sự hiện đại và mới mẻ trong nội thất là điều không thể thiếu. Thiêt kế nội thất chung cư của Homedesign360 có chi phí rẻ và chất lượng tốt. Mặt bằng chung cư sau khi cải tạo sẽ gồm không gian thiết yếu:

  • Phòng khách nơi giải trí của bạn và cũng là nơi vui vẻ của anh em bạn bè, một không gian thoáng mát rộng rãi với ghế sofa và chiếc bàn uống nước cùng với một chiếc ti vi đảm bảo sẽ là những người bạn đồng hành trong những sự giải trí hưu ích.
  • Phòng bếp được thiết kế tối giản sát tường và khoảng cách đủ xa những nơi nghỉ ngơi để đảm bảo không bị ảnh hưởng. Cũng tiện lợi hơn khi có bàn ăn ngay trong phòng bếp, mọi sinh hoạt ăn uống sẽ diễn ra thuận tiện hơn.
  • Phòng ngủ cũng là một nơi nghỉ ngơi nhưng cần một không khi yên tĩnh hơn. Những bức tường sẽ cản đi sự ồn ào xung quanh cùng với chiếc cửa sổ sẽ làm cho không gian nghỉ ngơi mát mẻ hơn.
  • Phòng vệ sinh cũng được thiết kế tối giản, một không gian thoáng sẽ là yêu cầu cho căn phòng này, vì vậy bố trí quạt thông gió là sự lựa chọn tốt. Bồn rửa tay và bồn vệ sinh sẽ được đặt cách xa cửa vào.

Còn riêng với mỗi căn hộ chúng tôi sẽ làm việc lên ý tưởng và thiết kế sau đó mọi chỉnh sửa sẽ dựa trên ý kiến của khách hàng yêu cầu để cho ra thành phẩm ưng ý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một bản thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ đẹp nhất cho riêng mình, HomeDesign360 sẽ là địa chỉ thiết kế nội thất uy tín của bạn.

Xem thêm: Chi tiết cách thiết kế một ngôi nhà đủ tiện nghi với 50m2

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *