Home / Uncategorized / Cách thi công giấy dán tường đúng và bền lâu cho nội thất đẹp

Cách thi công giấy dán tường đúng và bền lâu cho nội thất đẹp

Các căn phòng truyền thống thường được phủ lên trên lớp xi xám là một lớp sơn màu, đây cũng là một bước tiến vượt trội trong ngành nội thất góp phần bảo vệ các bức tường khỏi các tác nhân bẩn bụi hay các và các cú va chạm mạnh, cùng với đó là làm bừng sáng sống động hơn căn phòng của bạn với các màu sắc tự chọn mang phong cách riêng. Cũng là một bước nhảy nữa khá vượt trội và ưu việt đó là nội thất với giấy dán tường nghệ thuật, bạn đã thấy được những căn phòng sử dụng giấy dán tường và cũng muốn đem về những bức tường nhà mình những tấm áo như vậy. Chúng tôi ở đây xin hân hạnh chào đón các vị khách có nhu cầu với thi công giấy dán tường đúng cách trong dịch vụ thi công nội thất của HomeDesign360.

thi công nội thất- giấy dán tường
thi công nội thất- giấy dán tường

Dịch vụ thi công giấy dán tường sẽ làm gì cho bức tường của bạn

Là một hoạt động đòi hỏi sự tỉ mỉ, dịch vụ thi công nội thất làm công việc biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Phủ một lớp giấy dán tường lên trên mặt tường hay mặt kính sẽ thổi một làn gió mới cho căn phòng, căn phòng sẽ trở nên sống động và độc đáo hơn với những họa tiết hoa văn hay cả hình vẽ nghệ thuật sẽ không làm bạn cô đơn khi ở một mình đâu. Với các phòng dùng để nghỉ ngơi giải trí rất cần được có những lớp giấy dán tường này như phòng ngủ nếu được phủ lên bức tường một màu đơn điệu một họa tiết hay một bức tranh nào đấy bạn chọn trên giấy dán tường thì cả không gian xung quanh bạn sẽ trở nên sống động, với trẻ con sẽ kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

thi công nội thất- giấy dán tường
thi công nội thất- giấy dán tường

Với phòng khách khi có được trang trí lên sẽ tạo ra một không gian sang trọng lịch sự rất phù hợp cho việc quay quần cả gia đình và đặc biệt tạo ấn tượng với khách khi tới chơi nhà.

Sau đây là chia sẻ về quy trình làm việc theo các công đoạn chuẩn mực dành cho các khách hàng có nhu cầu mua giấy và đã có sẵn giấy dán

  • Làm sạch bề mặt thi công dán giấy đảm bảo bề mặt không gồ ghề, khô và sạch
  • Cắt giấy theo các kích thước đã đo được tránh thừa và lãng phí giấy
  • Hòa keo theo tỉ lệ cho sẵn của từng loại keo
  • Bôi keo đều sao trên bề mặt sau của giấy và đợi một thời gian cho keo thấm
  • Dán lên tường và làm phẳng bề mặt giấy, loại bỏ bong bóng

Nếu quý khách chưa có sẵn giấy dán tường , chúng tôi có sẵn các mẫu giấy dán tường đa phong cách phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ của khách hàng.

Để có thêm các thông tin chi tiết về các loại giấy hay các sản phẩm nội thất khác với dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ đem đến một không gian nội thất sang trọng và như ý.

Xem thêm: Taị sao bạn nên chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói của HomeDesign360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *