Home / Uncategorized / Các mẫu thiết kế sảnh khách sạn 5 sao hot và đẹp nhất từ thi công nội thất HomeDesign360

Các mẫu thiết kế sảnh khách sạn 5 sao hot và đẹp nhất từ thi công nội thất HomeDesign360

Từ những nhu cầu thiết yếu của những vị khách du lịch gần xa, cho đến các vị khách muốn tận hưởng một cảm giác khác lạ khi sống ở trong khách sạn nghỉ dưỡng, thì rất là nhiều những khách sạn mọc lên ở nhiều địa điểm có đông khách qua chơi khác nhau với nhiều nét độc đáo và phong cách thể hiện riêng của từng khách sạn. Có thể nói rằng khi ta đặt chân vào khách sạn thì cảm xúc đầu tiên sẽ rất quan trọng trước những khung cảnh, con người nơi đây, vì vậy thường các khách sạn 5 sao thường rất chú trọng đầu tư vào thiết kế sảnh khách sạn 5 sao, HomeDesign360 là chuyên gia trong công việc thi công nội thất khách sạn đẹp và sang trọng.

Mẫu số 1

Với không gian kích thước khá hẹp về chiều ngang, nhưng với những sự trình bày thiết kế đều rất khoa học và hợp lý. Nhìn vào bức ảnh ta có thể thấy được màu sắc sử dụng trong đây mang tính sáng cao như màu vàng và màu trắng. Được sử dụng trên trần là màu trắng và vàng, với màu trắng có tác dụng hắt sáng tạo ra độ tương phản ánh sáng cao cho nội thất sảnh khách sạn 5 sao, cùng với đó màu vàng được dùng trên tường và trần cũng đem lại hiệu quả bình quân độ sáng cho căn phòng  và đây cũng là màu tạo nên sự sang trọng ở nơi đây.

Thi công nội thất sang trọng
Thi công nội thất sang trọng

Các đồ nội thất bên trong đây được sử dụng với chất liệu gỗ tự nhiên như cửa, bàn tiếp tân, cùng với đó các chậu cây cảnh cũng làm cho không gian thêm phần sức sống và tự nhiên hơn.

Mẫu số 2

Mở ra một không gian rộng lớn và tráng lệ, thi công nội thất HomeDesign360 giới thiệu cho bạn một không gian thiết kế nội thất sảnh khách sạn 5 sao cao cấp. Một khu sảnh vào rất đẹp với họa tiết không chỉ trên trần nhà, tường mà còn có ngay trên sàn nhà và được thể hiện một cách độc đáo.

Thi công nội thất sang trọng
Thi công nội thất sang trọng

Đặc biệt thu hút hơn với hệ thống thiết bị chiếu sáng cao cấp và thông minh và thú vị nữa với nghệ thuật độc đáo trong hình dáng của chiếc đèn trần đồ sộ lộng lẫy đến mê hồn. Và một điểm có sức thu hút cũng rất lớn đó là những chiếc cột nhà lớn được trạm trổ và thiết kế hoa văn tinh sảo tạo sự trang trọng cho không gian. Mọi vật liệu được sử dụng thi công đều rất cao cấp, nổi bật trên nền sáng tối, láng bóng dưới ánh điện, hân hoan chào đón các bạn tìm tới và tận hưởng.

Qua hai mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn 5 sao trên, nếu các bạn muốn xem và tham khảo thêm các hình ảnh và thông tin khác, xin hãy truy cập vào trang của homedesign360.vn để có thê thông tin chi tiết  với thi công nội thất và được tư vấn tận tình trực tuyến.

Xem thêm: Thi công nội thất cho sảnh khách sạn 5 sao đẹp sang trọng và cao cấp nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *