Home / Uncategorized / Bạn muốn thiết kế nội thất nhà ở tiện lợi và thông minh cho gia đình

Bạn muốn thiết kế nội thất nhà ở tiện lợi và thông minh cho gia đình

 

Ngôi nhà là nơi thân thuộc và trở về sau bao bộn bề vất vả của cuộc sống, vì thế đó còn là nơi truyền cảm hứng, và cũng tạo động lực cho mỗi người. Sự  thoải mái ngoài nằm trong tầm tay mỗi thành viên trong nhà mà còn nằm ở sự hoàn hảo trong cách sắp xếp nội thất. Chính vì thế, HomeDesign360 xin giới thiệu về cách thiết kế nội thất nhà ở của từng căn phòng.

Phòng khách

Có thể nói rằng phòng khách là nơi mà gia chủ đầu tư và quan tâm tới. Phòng khách có thể giải trí vui chơi, tiếp khách đến thăm và còn cả thờ cúng nữa. Với nhiệm vụ và chức năng quan trọng của phòng khách chúng ta có thể thiết kế nội thất phòng khách như thế nào. Ta cần một không gian giải trí vì vậy một chiếc tủ có thể chứa chiếc ti vi, đầu DVD, và cả dàn karaoke. Không thể thiếu bàn uống nước và nghế ngồi dài có lưng tựa với chất liệu gỗ. Ta có thể bố trí chiếc bàn thờ sát tường ngay bên bàn uống nước để tạo cảm giác gần gũi thân thuộc.

thiết kế nội thất biệt thự mini theo phân bổ không gian
Thiết kế nội thất đẹp

Phòng bếp

Phòng bếp có thể là nơi rất tuyệt vời của những bạn yêu nấu nướng,  nội thất phòng bếp thông minh yêu cầu sự thông thoáng ngọn gàng , chúng ta có thể kết hợp bàn bếp cạnh với bồn nước sẽ rất thuận tiện cho việc nấu nướng và cọ rửa. Cũng có thể để tủ lạnh trong phòng bếp cách bếp nấu bằng một bệ để đồ hay máy lọc nước vì nó sẽ rất thuận tiện trong việc lấy và bảo quản thực phẩm.

Phòng học tập- làm việc

Là một nơi quan trọng với con cái của ta và cả chúng ta nữa.  Phòng làm việc cần mang một tông màu sang sủa và sự tối ưu trong cách sắp xếp. Một căn phòng gọn gàng thoáng mát sẽ tạo sự tập chung khi làm việc, bên cạnh đó khi thiết kế nội thất cho con trẻ, ta cần chú ý đến màu sắc xung quanh trẻ hay không gian học bởi nó sẽ góp phần vào sự phát triển sáng  tạo trong khi học của trẻ.

thiết kế nội thất phòng học
thiết kế nọi thất phòng học

Phòng ngủ

Không có nơi đâu thoải mái được như phòng ngủ của mình, nội thất phòng ngủ thể hiện lên sở thích và một phần tính cách của người chủ của nó. Tuy vậy nó cũng cần những tiêu chuẩn chung như đảm bảo sự thoải mái khi nhìn, sạch sẽ gọn gàng và thoáng mát. Kết hợp cùng một ô cửa sổ sẽ cung cấp cho bạn nhiều oxi hơn kích hoạt sự nghỉ ngơi thư giãn của bạn sau một ngày làm việc. Trong phòng của trẻ em, ta có thể để lên gường vài con gấu bông, gối ôm, hay trang trí bằng đồ chơi của trẻ thích tạo sự thân quen giúp trẻ đỡ sợ, học được cách ngủ một mình và tự lập hơn.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho những cá nhân hay gia đình quan tâm tới, hãy liên hệ với homedesign360 để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *