Home / Uncategorized / 5 thiết kế nội thất nhà vệ sinh nhỏ gọn cho gia đình khá giả

5 thiết kế nội thất nhà vệ sinh nhỏ gọn cho gia đình khá giả

Nhà vệ sinh luôn là nơi có diện tích khiêm tốn trong mỗi căn nhà. Tuy mang kích thước bé nhưng nhà vệ sinh rất quan trọng trong nhu cầu sinh hoạt của con người. Bạn đang xây nhà sao? Bạn quan tâm tới thiết kế nhà vệ sinh nhỏ gọn à? HomeDesign360 xin trình tới bạn đọc 5 thiết nội thất cho nhà vệ sinh đẹp nhất cho gia đình.

Mẫu nhà vệ sinh bình dân đơn giản

Với không gian nhỏ, việc sắp xếp các vật dụng trong nhà vệ sinh cần bố trí khoa học và hợp lý. Cùng với đó là không gian vệ sinh phải tạo được độ thoáng khi sử dụng.

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh
Thiết kế nội thất nhà vệ sinh 

Lắp đặt và thiết kế nội thất các hệ thống thông khí hay trổ những ô cửa hay ô thoáng. Vì vậy sử dụng màu sắc cũng là một trong yếu tố làm căn phòng có cảm giác thoáng hơn. Lắp đặt thêm các tấm gương tạo độ rộng ảo và phục vụ nhu cầu khi sử dụng.

Mẫu nhà vệ sinh nhỏ gọn sang trọng

Vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, cùng với tính tiện nghi thoải mái khi sử dụng. Bạn tạo điểm nhấn trong không gian với những hoa văn đặc biệt của gạch lát nền và gạch ốp.

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh
Thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Màu sắc sáng là không thể thiếu trong nội thất nhà vệ sinh. Tuy vậy bạn cũng có thể phá cách với việc sử dụng màu sơn tối kết hợp. Điều này tạo chiều sâu và điểm nhấn cho không gian này.

Mẫu nhà vệ sinh tinh tế

Bên cạnh việc bạn sử dụng không gian rộng với màu sắc và gương tường. Một thiết kế thông minh và tiện lợi hơn với giá gỗ để đồ. Điều này giúp nhà vệ sinh của bạn thêm khoa học, tiện lợi.

Thiết kế nhà vệ sinh nhỏ gọn sẽ trở nên thú vị hơn với việc sử dụng tranh treo tường. Có thể mang nhiều thể loại và nội dung, tranh sử dụng có thể mang các thông điệp ý nghĩa.

Thiết kế nhà vệ sinh kết hợp với nhà tắm

Nhà vệ sinh ngày nay được khá nhiều gia đình gộp chung với phòng tắm giúp thuận tiện trong sinh hoạt hơn. Được thiết kế thông minh và giữ một khoảng cách hợp lý. Hai không gian vệ sinh và tăm táp sẽ không bị ảnh hưởng đến nhau, cùng với đó cũng tạo nên sự thống nhất thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh
Thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Mẫu nhà vệ sinh hẹp và sâu

Với thiết kế này các không gian hẹp ngang sẽ tận dụng được chiều sâu của diện tích. Thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ đem tới không gian vô cùng đẹp và hợp lý cho các gia đình.

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh
Thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Lần lượt bạn sẽ có bồn rửa, bồn vệ sinh và cuối cùng là phòng tắm. Cách sắp xếp hợp lý cùng với khoảng cách giữa chúng cũng trở nên hợp lý khiến việc sinh hoạt trở nên thuận tiện dễ dàng.

Trên đây là giới thiệu 5 mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ gọn của HomeDesign 360. Nếu bạn có nhu cầu trở thành khách hàng của HomeDesign 360 thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn trực tuyến của web.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất phong thủy phòng vệ sinh đẹp và hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *