Home / Uncategorized / 3 chú ý phong thủy khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ nên có mấy cửa sổ

3 chú ý phong thủy khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ nên có mấy cửa sổ

Gia đình bạn là một mảnh đất rất hoàn hảo, bạn cũng là người quan tâm tới quan niệm của phong thủy. Vậy thì với những ai còn chưa biết và quan tâm tới vấn đề này, mình nghĩ cũng nên quan tâm tới đôi chút. Phòng ngủ là một đối tượng rất đặc biệt của phong thủy và chứa đựng nhiều tài khí trong của nhà bạn. Vì vậy theo như quan niệm phong thủy, phòng ngủ nên có mấy cửa sổ? là một câu hỏi khá được quan tâm. HomeDesign 360 có kinh nghiệm tìm hiểu trong lĩnh vực này xin đem kinh nghiệp thiết kế nội thất chuyên nghiệp chia sẻ cho bạn lựa chọn số của sổ trong phòng ngủ.

Vai trò phòng ngủ trong một ngôi nhà theo quan niệm phong thủy

Theo như sự làm việc, trải qua nhiều trường hợp và kinh nghiệm, chúng tôi đã tóm ra một vài chú ý của phòng ngủ phong thủy. Mang vai trò sử dụng cho sự nghỉ ngơi tái tạo sức khỏe, tinh thần sau một ngày làm việc việc mỏi. Vì vậy, nó mang một vai trò cho sức khỏe con người.

Thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ

Việc thiết kế sao cho tạo dòng khí lưu thông qua và ánh sáng thật hài hòa. Với phòng ngủ là nơi tụ khí tạo vượng khí cho nhà, vì vậy ta nên có một sự tính toán kĩ càng.

Ngày nay, việc thiết kế cửa sổ cho phòng ngủ to rộng đang được khá phổ biến. Tuy vậy, rộng quá thì lại phản tác dụng theo phong thủy. Ngoài tiện ích trước mắt làm không gian thêm sáng và thoáng thì tụ khí trong nhà sẽ lần lượt bị hao hụt đi. Hãy xem tiếp với chú ý khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ nên có mấy cửa sổ.

3 chú ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Như đã đề cập bên trên, thiết kê nội thất phòng ngủ cần tạo được sự thông thoáng và chan hòa về ánh sáng. Dành cho từng phòng ngủ lơn nhỏ, cho các đối tượng sử dụng khác nhau, của sổ phòng ngủ cần chú ý khác nhau. Sau đây là 5 chú ý khi thiết kế số cửa sổ cho phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ
  • Cửa sổ không cần quá nhiều: vào khoảng từ 1 đến 2 ô. Đối với các căn phòng ngủ cho trẻ và người già, ta chỉ cần 1 chiếc. Còn các phòng rộng hơn cho hai người trở lên thì nên có 2 chiếc.
  • Cửa sổ không quá to: theo quan điểm của phong thủy, cửa sổ to quá sẽ thất thoát tụ khí quá nhiều gây thiếu vượng khí cho gia đình.
  • Hướng cửa sổ: nên chọn hướng cho cửa sổ bới chúng sẽ đem lại luồng khí tuyệt vời cho căn phòng. Với 2 cửa sổ trong một căn phòng, bạn nên cho chúng ở hai phía đối diện nhau.

Đừng vội vàng, hãy dành thời gian tìm hiểu để đem lại mọi điều tốt nhất cho căn nhà của bạn. Hãy đến với HomeDesign 360 vì chúng tôi thiết kế nội thất chuyên nghiệp có thể giúp bạn.

Xem thêm: Sản phẩm tuyệt vời của thiết kế nội thất : mẫu bàn thờ bằng kính đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *