Home / TIN TỨC HOMEDESIGN360 / Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ ấn tượng

Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ ấn tượng

Trong thiết kế nội thất biệt thự, việc khó khăn nhất là thiết kế gian phòng khách phù hợp với sở thích của gia chủ, bên cạnh đó tạo sự hài hòa cho các thiết kế còn lại của công trình. Đối với phòng khách nhỏ lại càng khó khăn hơn trong việc thiết kế.

Một số ý tưởng thiết kế với tranh vẽ, ánh sáng, màu sắc sẽ giúp tạo sự hài hòa cho gian phòng khách của bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về Ý tưởng phòng trẻ em trong thiết kế chung cư đẹp.

Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ với các bộ sofa độc đáo

Sofa giúp bạn kết hợp được khá nhiều màu sắc cho gian phòng khách của mình. Mặc dù không đủ diện tích để bố trí bàn trà, phòng khách vẫn sang trọng, thanh lịch nhờ tông màu trung tính nền nã.

thiet-ke-phong-khach-nho

Trong không gian sử dụng tông trắng là chủ yếu, chiếc bàn mộc mạc mang phong cách vintage đem lại sự khác lạ.

thiet-ke-phong-khach-nho-4

Đôi khi không cần sử dụng các bộ sofa cồng kềnh, bạn chỉ cần dùng các miếng pallet gỗ nối lại với nhau cùng với các tấm nệm bên trên là đã có không gian sum họp, giải trí tuyệt vời cho phòng khách rồi!

thiet-ke-phong-khach-nho-10

Ngoài ra, bạn có thể kế hợp các màu sắc sọc hài hòa trên nền trắng thanh nhã để giúp phòng khách nhỏ thêm ánh sáng và đầy sức sống.

thiet-ke-phong-khach-nho-2

thiet-ke-phong-khach-nho-3

Tông xanh – trắng rất phù hợp cho gia đình có con trai nhỏ hoặc các cặp vợ chồng yêu biển nhé! Màu sắc của biển có thể giúp bạn giảm stress sau một ngày làm việc căng thẳng đấy!

Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ với các vật dụng trang trí trên tường

Ngay sau bộ ghế sofa, bạn có thể trao trí các khung hình nghệ thuật, tạo ấn tượng cho người nhìn và làm nổi bật không gian phòng khách nhỏ. Nên sử dụng các bức ảnh có màu đen – trắng để tạo sự thanh thoát hơn. Hạn chế sử dụng các màu nóng trong không gian nhỏ.

thiet-ke-phong-khach-nho-5


Một tấm gương kết hợp với bàn để đồ trang trí sau sofa cũng giúp nhà có cảm giác rộng và đẹp hơn.

thiet-ke-phong-khach-nho-7

Thiết kế một kệ gỗ nhỏ xinh, vừa là nơi trang trí cũng như cất giữ các vật dụng cần thiết cho phòng khách cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Chất liệu gỗ sẽ giúp phòng khách của bạn ấm áp và gần gũi với thiên nhiên hơn.

thiet-ke-phong-khach-nho-6

Các bạn đừng nghĩ không gian phòng khách nhỏ sẽ không thể sử dụng các tấm thảm nhé! Thảm lót với màu sắc hài hòa sẽ là vật trang trí tuyệt vời, tạo điểm nhấn cho gian phòng khách.

thiet-ke-phong-khach-nho-8

thiet-ke-phong-khach-nho-9

thiet-ke-phong-khach-nho-4

Thiết kế nội thất biệt thự với các phòng khách nhỏ không quá khó khăn nếu bạn biết cách kết hợp các vật dụng cần thiết lại với nhau. Chúc các bạn có được gian phòng khách ưng ý và đầy sáng tạo của riêng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *