Home / TIN TỨC HOMEDESIGN360 / Mẫu bàn làm việc ấn tượng cho nội thất văn phòng

Mẫu bàn làm việc ấn tượng cho nội thất văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng, các thiết kế nhỏ gọn, thông minh luôn được ưa chuộng vì tính tiện ích và không chiếm nhiều không gian.

Các mẫu bàn làm việc thông minh không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian làm việc của bạn. Tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo. Bạn đang tìm một phong cách độc đáo, mới lạ cho công ty của mình? Tìm hiểu ngay các mẫu thiết kế bàn thông minh, thích hợp cho nhiều loại hình văn phòng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Thiết kế nhà cực chất cho người năng động

Bàn làm việc siêu gọn Murphy

Với một góc nhỏ trong phòng, bạn có thể thiết kế ngay một bàn làm việc kèm tủ sách độc đáo. Không chỉ vậy, điểm nhấn của Murphy chính là có thể biến thành một vật trang trí gọn nhẹ khi gấp bàn lại. Không hề chiếm diện tích, tạo không gian rộng rãi, thông thoáng.

mau-ban-lam-viec-da-nang-cho-van-phong

Bạn có thể tạo ngay không gian siêu rộng rãi cho văn phòng sau khi gấp gọn bàn làm việc vào kệ tủ. Thích hợp cho việc họp văn phòng hoặc thực hiện các hoạt động thư giãn, rèn luyện cần không gian rộng ngay tại phòng làm việc của mình.

mau-ban-lam-viec-da-nang-cho-van-phong-2

Thi công nội thất văn phòng với bàn làm việc đa năng

Một chiếc tủ nhỏ với nhiều không gian trưng bày chắc chắn sẽ thu hút nhân viên của bạn làm việc nhiều hơn khi họ có môt không gian riêng để sáng tạo và lưu trữ.

mau-ban-lam-viec-da-nang-cho-van-phong-3

Norberg đã cho ra một chiếc bàn làm việc kết hợp các kệ chứa đồ tiện dụng. Khi không sử dụng có thể gấp bàn xuống để tiết kiệm không gian.

mau-ban-lam-viec-da-nang-cho-van-phong-4

Các công ty về công nghệ thường lựa chọn loại bàn có thể treo các sản phẩm công nghệ nhanh chóng nhất.  Thiết kế này giúp bạn có thể ngồi hoặc đứng đều làm việc một cách thoải mái nhất.

Thiết kế bàn treo ấn tượng

Các chiếc bàn đa năng thường có thiết kế “không chân” giúp tiết kiệm diện tích sàn và không gian liền kề. Với thiết kế gỗ, không gian phòng làm việc sẽ trở nên thanh lịch hơn. Bạn có thể chọn các màu gỗ khác nhau phù hợp với loại ghế và thiết kế tổng thể của phòng.

mau-ban-lam-viec-da-nang-cho-van-phong-5

Không chỉ được ưa chuộng tại các phòng làm việc, bàn treo còn được lựa chọn cho không gian nhà nhỏ và các khu vực công cộng như thư viện, trường học.

mau-ban-lam-viec-da-nang-cho-van-phong-6

mau-ban-lam-viec-da-nang-cho-van-phong-7

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ tạo nên phong cách riêng cho văn phòng mà còn giúp tạo cảm hứng làm việ và sáng tạo. Các loại bàn thông minh ngày nay có giá cả phù hợp, chất liệu đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn có đang tìm một thiết kế lạ mắt, độc đáo cho văn phòng làm việc của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *