Home / TIN TỨC HOMEDESIGN360 / Cách ngăn phòng đơn giản cho thiết kế nội thất chung cư

Cách ngăn phòng đơn giản cho thiết kế nội thất chung cư

Ngày nay, có khá nhiều gia đình có nhu cầu ngăn chia các phòng hay khu vực trong căn hộ chung cư của mình. Bạn có thể tham khảo 10 mẹo ngăn chia phòng đơn giản và tiết kiệm trong thiết kế nội thất chung cư nhé!

Một căn phòng dùng cho nhiều mục đích là lựa chọn của nhiều người. Bên cạnh đó, khá nhiều gia chủ có xu hướng ưa chuộng không gian riêng tư. Do đó, vách ngăn là lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng, nên chọn loại vách ngăn nào? Chất liệu ra sao lại là các câu hỏi khó cho gia chủ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn sơn lại bề mặt sàn gỗ từ công ty nội thất.

cac-ngan-phong-don-gian-cho-can-ho-chung-cu-4

Vách ngăn gỗ hoặc acrylic

Một tấm vách ngăn đơn giản bằng gỗ sẽ tạo ra phòng bếp sự riêng tư những vẫn giữ được sự ấm cúng và liên thông với khu vực bàn ăn. Lưu ý bạn lựa chọn màu sắc gỗ hài hòa với các vật dụng gỗ trong căn hộ chung cư của bạn.

cac-ngan-phong-don-gian-cho-can-ho-chung-cu

Vách ngăn Acrylic với họa tiết cây lá sẽ mang lại điểm nhấn sinh động cho gian phòng của bạn. Bên cạnh đó, bạn cso thể sử dụng hệ thống vách ngăn Acrylic với các mảng kính mờ để tạo không gian thu hút người nhìn nhưng vẫn khá kín đáo.

cac-ngan-phong-don-gian-cho-can-ho-chung-cu-2

cac-ngan-phong-don-gian-cho-can-ho-chung-cu-3

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư với kiểu cửa chớp, lùa

Kiểu cửa lùa đơn giản, không chiếm quá nhiều diện tích. Bạn có thể thoải mái trang trí theo tông màu mình yêu thích và tạo một mảng tường trang trí di động ngay chính trong căn nhà của bạn.

cac-ngan-phong-don-gian-cho-can-ho-chung-cu-5

cac-ngan-phong-don-gian-cho-can-ho-chung-cu-6

Kiểu cửa trượt Nhật cũng không tốn nhiều diện tích, tạo không gian rộng rãi và sang trọng cho gian phòng của bạn.

Ngăn vách với các nội thất đơn giản

Khi thiết kế nội thất, bạn có thể lựa chọn cho mình các vật dụng hữu ích trong việc ngăn chia phòng cho nhà chung cư. Một chiếc tủ bếp cao sẽ phát huy tác dụng là vách ngăn cho phòng khách và phòng ăn cũng như đáp ứng nhu cầu chứa đồ dùng nhà bếp ở mặt sau và các bộ tách trà đãi khách ở mặt trước.

cac-ngan-phong-don-gian-cho-can-ho-chung-cu-7

cac-ngan-phong-don-gian-cho-can-ho-chung-cu-8

Chiếc tủ sách hai mặt cùng các vật dụng bày trí bên trên cũng giúp bạn tạo ra không gian riêng tư cho gia đình mình.

cac-ngan-phong-don-gian-cho-can-ho-chung-cu-8

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí khi thiết kế nội thất nhà chung cư, bạn có thể sử dụng rèm vải để tạo vách ngăn. Sự mềm mại và thanh lịch sẽ mang lại không gian tươi mới cho căn phòng của bạn.

cac-ngan-phong-don-gian-cho-can-ho-chung-cu-9

Với các thiết kế đơn giản, tiện dụng bạn đã có thể chia nhỏ không gian trong căn hộ chung cư của mình với các mục đích sử dụng khác nhau. Vừa đơn giản lại vô cùng tiết kiệm phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *