Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ / Thiết kế nội thất chung cư Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội – Anh Minh

Thiết kế nội thất chung cư Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội – Anh Minh

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ THẠCH BÀN – LONG BIÊN – HÀ NỘI

Địa điểm: Chung cư Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Chủ đầu tư: Gia đình anh Minh
Diện tích : 52,6 m2
Phong cách: Hiện đại tông trắng kem

MẶT BẰNG BỐ TRÍ NỘI THẤT TỔNG THỂ CĂN HỘ

a MAT BANG

PHÒNG KHÁCH – BẾP

b KHACH BEP (1) b KHACH BEP (2)

Căn hộ chung cư Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với các vật dụng độc đáo.

Cách kết hợp các tông màu với nhau chính là điểm mạnh của thiết kế này. Không quá đơn điệu khi tuân theo các quy luật khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp. Thiết kế mà Homedesign 360 lựa chọn được tối ưu theo từng yêu cầu và sở thích của gia chủ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Thiết kế nội thất chung cư TC2B Từ Liêm – Hà Nội

b KHACH BEP (3) b KHACH BEP (4)

Phòng khách ấn tượng, lạ mắt

Không được bố trí tại một khu vực trung tâm và có nhiều diện tích, gian phòng khách của căn hộ Thạch Bàn được bố trí tại góc nhà. Tuy nhiên, không vì vậy mà không gian này trở nên ngột ngạt, bức bối.

Tông  màu kem sáng được sử dụng chủ đạo, kết hợp cùng bộ sofa góc tông màu xám nhẹ. Bạn có thể sử dụng một thảm trải phối hợp nhiều màu sắc xám – trắng với nhau để đánh lừa thị giác của người nhìn.

b KHACH BEP (5)

PHÒNG NGỦ MASTER

c PHONG NGU MASTER (1)

Chính các vật dụng trang trí trong phòng khách như quạt, hoa, các tượng nghệ thuật ấn tượng đã tạo nên nét thu hút cho người nhìn.

Bàn ăn được đặt tại khu vực riêng biệt với bộ bàn 4 ghế gọn nhẹ, tinh tế.

c PHONG NGU MASTER (2)

PHÒNG NGỦ CON

c PHONG NGU MASTER (3)

Gian bếp thiết kế với tông màu trắng – kem sạch sẽ, gọn gàng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng hệ thống thông gió và khử mùi để tránh việc thức ăn bay mùi quá nhiều trong căn hộ của mình.

Phòng ngủ Master theo phong cách thiên nhiên gần gũi với tông màu gỗ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi bước vào không gian này. Để tạo điểm nhấn và tranh sự đơn điệu, bạn nên sử dụng gam màu xanh cho drap trải giường.

PHÒNG NGỦ CON

d PHONG NGU CON (1)

Một kệ nhỏ được treo tại góc tường vừa tiết kiệm diện tích lại tiện dụng cho bạn trong việc trưng bày và để các vật dụng cần thiết.

Phòng ngủ của bé được thiết kế theo tông màu yêu thích của bé. Khi ấy, bé sẽ cảm thấy đây chính là căn phòng của mình và yêu thích việc được sống trong không gian này.

Bạn có thể tạo sự mới mẻ, cách điệu trong việc thiết kế bàn học, kệ sach ngay bên cạnh giường ngủ.

d PHONG NGU CON (2)

Giường ngủ đơn giản với các chất liệu gọn nhẹ sẽ giúp tiết kiệm không gian và tránh cảm giác bức rức khi diện tích phòng không được lớn.

Mỗi không gian trong căn hộ được bố trí theo phong cách khác nhau. Tuy nhiên, mối liên kết giữa các thiết kế này sẽ giúp bạn có một căn hộ tinh tế, phù hợp với sở thích của từng thành viên trong gia đình. Việc gia  đình bạn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc khi sống trong không gian căn hộ của mình là niềm vui vô cùng lớn với đội ngũ thiết kế tại Homedesign 360.