Home / Thi công nội thất / Thi công nội thất chung cư Hùng Vương Plaza-Quận 5

Thi công nội thất chung cư Hùng Vương Plaza-Quận 5

Dự án: CĂN HỘ CHUNG CƯ HÙNG VƯƠNG PLAZA – QUẬN 5

Chủ đầu tư: Gia đình chị Châu
Đơn vị thực hiện: Home Design 360.
Vị trí: Chung cư Hùng Vương Plaza – Quận 5 – TP.HCM

HIỆN TRẠNG BAN ĐẦU TRƯỚC KHI THI CÔNG 1-hien trang ban dau (1)

Thiết kế nội thất chung cư tại căn hộ Hùng Vương Plaza là một trong các thiết kế mà Homedesign 360 muốn giới thiệu đến bạn khi cải tạo từ căn hộ ban đầu. Phong cách thiết kế hiện đại được gia chủ lựa chọn để cải tạo căn hộ của mình.

Không gian ban đầu của căn hộ mang phong cách đơn giản với chất liệu gỗ chủ đạo. Nhưng cũng vì sự kết hợp của chất liệu này không hài hòa nên dẫn đến sự mất cân đối giữa các nội thất bên trong căn hộ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thi công nhà phố chú Sự – Quận Tân Bình.

1-hien trang ban dau (2)

Gian bếp dược thiết kế hài hòa với sự kết hợp giữa tông màu trắng và đen. Đảo bếp được sử dụng để hỗ trợ việc nấu nướng cũng như không gian trang trí cho bạn. Không chỉ vậy, đây được xem như một chiếc tủ thu nhỏ, giúp tạo sự gọn gàng cho cả gian bếp.

Bộ bàn ăn nhỏ gọn với chất liệu nệm êm ái kết hợp cùng với đèn treo chiếu sáng cao cấp đem lại không gian sum họp ấm cúng cho các thành viên trong gia đình.

1-hien trang ban dau (3)

Để đảm bảo sự thông thoáng cho cả căn hộ, bạn nên sử dụng hệ thống hút mùi cho khu vực nấu ăn nhé!

Gian bếp cũng lựa chọn chất liệu gỗ nhưng màu sắc không được chân thật và tự nhiên, dẫn đến sự mất cân đối cho các nội thất còn lại.

Không gian phòng khách với thiết kế kệ trưng bày tivi sang trọng và tinh tế. Hệ thống ngăn tủ trưng bày được thiết kế để giúp bạn thuận tiện trong việc bố trí cũng như tiết kiệm đáng kể diện tích cho cả căn hộ.

1-hien trang ban dau (4)

Thiết kế căn hộ được cải tạo chỉ sau 3 tuần với sự sáng tạo từ các kiến trúc sư của Homedesign 360. Cả căn hộ chung cư được thiết kế đồng nhất với tông màu kem sáng kết hợp cùng chất liệu gỗ tự nhiên với tông  màu nâu nhẹ nhàng.

1-hien trang ban dau (5) 1-hien trang ban dau (6)

Bạn có thể thấy thiết kế thực tế của phòng ngủ với chất liệu cũng như tông màu từ thiết kế 3D. Một băng ghế dài được bắt dọc theo cửa sổ đem lại cho bạn không gian nghỉ ngơi hoàn hảo.

THI CÔNG SAU 3 TUẦN

2-sau 3 tuan thi cong (1) 2-sau 3 tuan thi cong (2) 2-sau 3 tuan thi cong (3)

 

2-sau 3 tuan thi cong (4) 2-sau 3 tuan thi cong (5) 2-sau 3 tuan thi cong (6) 2-sau 3 tuan thi cong (7) 2-sau 3 tuan thi cong (8) 2-sau 3 tuan thi cong (9) 2-sau 3 tuan thi cong (10) 2-sau 3 tuan thi cong (11) 2-sau 3 tuan thi cong (12) 2-sau 3 tuan thi cong (13) 2-sau 3 tuan thi cong (14) 2-sau 3 tuan thi cong (15) 2-sau 3 tuan thi cong (16) 2-sau 3 tuan thi cong (17)

Bàn học đặt ngay bên cạnh cửa sổ, thuận tiện cho bé trong việc học tập cũng như nghỉ ngơi. Chắc bạn sẽ khá thắc mắc khi trong các thiết kế của Homedesign 360 có nét đột phá với việc sử dụng cửa kính cho thiết kế phòng vệ sinh. Đây là hình ảnh của thiết kế này được áp dụng cho căn hộ chung cư tại Hùng Vương Plaza nhé!

2-sau 3 tuan thi cong (18) 2-sau 3 tuan thi cong (19) 2-sau 3 tuan thi cong (20)

Sau 4 tuần với các nội thất đã được hoàn thiện cũng như sự chăm chút thiết kế của các kiến trúc sư và nhân công Homedesign 360, căn hộ chung cư đã trở nên hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

2-sau 3 tuan thi cong (21) 2-sau 3 tuan thi cong (22) 2-sau 3 tuan thi cong (23)

THI CÔNG SAU 4 TUẦN

3-sau 4 tuan thi cong (1) 3-sau 4 tuan thi cong (2) 3-sau 4 tuan thi cong (3) 3-sau 4 tuan thi cong (4) 3-sau 4 tuan thi cong (5) 3-sau 4 tuan thi cong (6) 3-sau 4 tuan thi cong (7) 3-sau 4 tuan thi cong (8) 3-sau 4 tuan thi cong (9)3-sau 4 tuan thi cong (10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *