Home / KHÔNG GIAN NỘI THẤT / CÁC LOẠI BÀN GHẾ / Thiêt kế đồ nội thất mẫu bàn thờ phật đẹp và trang nhã

Thiêt kế đồ nội thất mẫu bàn thờ phật đẹp và trang nhã

Bên cạnh những giờ phút bộn bề kiếm sống của con người ngoài kia, mỗi cá nhân đều có những giá trị cao hơn để hướng về. Có người tìm tới quan niệm dân gian về thể hiện lòng hiếu thảo qua việc thờ cúng ông bà. Còn một gia đình khác khác sẽ có những tôn giáo cụ thể hơn để hướng về và thờ cúng. Việc thờ cúng thật sự có ‎ nghĩa đối với con người ta, nó giúp ta bình quân lại tư duy. Vì vậy, bàn thờ cũng rất cần sự chú ‎ quan tâm đầu tư của gia chủ. HomeDesign360 – thiết kế nội thất  xin gửi cho những gia đình phật tử mẫu bàn thờ phật đẹp nhất.

Cần lưu ‎ những gì trước khi lập bàn thờ phật trong gia đình

Có thể nói một chiếc bàn thờ sẽ đi theo con người suốt cả quãng đời, vì vậy nó cần được  ưu tiên số một. Trong nếp phong tục truyền thống của người phương Đông thì thờ cũng là việc hướng thiện. Nó thể hiện được lòng biết ơn, lòng khiêm tốn và luôn luôn hướng về chân thiện mỹ.

Thiết kế nội thất bàn thờ phật
Thiết kế nội thất bàn thờ phật

Con người ta tin tưởng vào những sự ứng độ của các vị thánh có thể đem tới những điều tốt lành. Gia đình làm ăn khấm khá, cầu cho tai qua nạn khỏi, để con cái ngoan ngoãn,… Từ niềm tin đó, con người biết làm lành lánh dữ và hoàn thành tốt mọi việc hơn.

Nhưng nếu như gia đình bạn đang muốn lập bàn thờ Phật tại nhà cần chú ‎ một số điều:

  • Cần có một vị trí đẹp trong nhà cho bàn thờ.
  • Tránh các hoạt động hay các sự suy tính theo chiều hướng tiêu cực.

Các mẫu bàn thờ phật đẹp của HomeDesign360

Trong thiết kế nội thất, đồ nội thất đóng vai trò quan trọng bậc nhất cho một không gian. Để có một không gian thờ cúng linh thiêng và đẹp nhất bạn cần chọn vị trí phù hợp. Ta có thể lấy phòng khách làm nơi thờ cúng, bởi nó thể hiện sự trang nghiêm của gia phong.

Thiết kế nội thất bàn thờ phật
Thiết kế nội thất bàn thờ phật

Bàn thờ phật được đặt sát vách tường, với nhiều mẫu bàn thờ với các chất liệu khác nhau. Có những mẫu bàn thờ được làm cố đinh bằng bê tông và nền đá. Nhưng phổ biến nhất phải kể đến đó là bàn thờ phật chất liệu gỗ.

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp của HomeDesign360 còn lưu ‎ bạn ở cả những chi tiết nhỏ trên bàn thờ. Đó là một số dụng cụ thiết yếu như: lư hương, đèn bàn thờ, lọ hoa, và quan trọng nhất là tượng phật.

Nếu như bạn đang muốn có một mẫu bàn thờ phật cho gia đình mình thì hãy liên hệ với HomeDesign360. Chúng tôi là chuyên gia thiết kế nội thất sẽ tư vấn tận tình với khách hàng khi tới đây.

Xem thêm: Đồ thiết kế nội thất: bàn thờ treo tường cho chung cư

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *