Home / CHIA SẺ / Thiết kế trần thạch cao cấp giật cho nội thất nhà ở hiện đại

Thiết kế trần thạch cao cấp giật cho nội thất nhà ở hiện đại

Trần thạch cao từ lâu đã đi vào ‎ thức của người sử dụng từ những ngày đầu tiên ra mắt. Trong năm 2018 này, trần thạch cao lại càng được nhiều sự yêu thương và quan tâm của mọi người. Chiếm ưu thế và là loại trần nhà tiên phong tạo nên một làn gió mớt trong thiết kế nội thất cho trần nhà đẹp. Trần thạch cao đem tới sự hứng thú cho người nhìn khi khám phá nội thất căn nhà. Tìm tới địa chỉ uy tín như HomeDesign360 để được sở hữu mẫu trần thạch cao cấp giật đẹp cho nhà mình.

Thông tin cơ bản về trần thạch cao cho bạn đọc

Trần thạch cao được sử dụng trong nội thất với nhiều tính năng ưu việt. Trong đó phải kể tới khả năng chống ồn và đễ lắp đặt và còn tạo diện mạo cho ngôi nhà đẹp. Với nhiều mẫu thiết kế trần thạch cao hình dáng khác nhau rất đa dạng được chia thành hai loại.

  • Trần thạch cao phẳng: tận dụng những chi tiết nhô trên bề mặt trần tạo điểm nhấn.
  • Trần thạch cao chìm: là sự cố tình tạo ra những khoảng chìm làm mẫu trần thêm độc đáo.
Thiết kế nội thất nhà ở đẹp
Thiết kế nội thất nhà ở đẹp

Về đặc trưng trong những chi tiết lồi hay chìm của trần còn được biến tấu qua hai mẫu.

  • Trần thạch cao cấp giật kín: các khối nổi hay chìm được thiết kế tạo thành một hình kín.
  • Trần thạch cao cấp giật hở: sáng tạo những hình họa trên trần nhà không tạo thành khối kín. Mà nó được thiết kế mang hình dáng hở.

Cả hai mẫu trần này đều đem tới những hiệu quả khi kết hợp cùng với yếu tố ánh sáng. Có thể nhờ các kiến trúc sư tạo ra những không gian đặc sắc với ánh sáng lung linh hiện đại. Thiết kế nội thất với trần thạch cao còn đặc trưng bởi số cấp như 2-3,… tùy theo nhu cầu sử dụng.

Các mẫu trần thạch cao cấp giật đẹp

Mẫu trần thạch cao cấp giật nổi

Đặc biệt hấp dẫn người nhìn ở sự độc đáo trong những hình họa trên trần nhà. Nó như tiến gần tới người nhìn, giúp người nhìn có một sự quấn hút vào chi tiết đó.

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp
Thiết kế nội thất nhà ở đẹp

Ngoài ra, thiết kế nôi thất trần thạch cao nổi đem tới hiệu quả trong việc tập trung ánh sáng. Điều này tạo một không gian chủ động về ánh sáng,  tạo nên một không gian vô cùng đẹp.

Mẫu trần thạch cao cấp giật chìm

Được thiết kế với phần hõm vào trong trần, điều này giúp tạo nên một không gian cao và rộng. Trần thạch cao cấp giật chìm kín thì rất được ưa chuộng bởi đặc trưng thẩm mỹ cao. Đem lại hiệu quả không những về ánh sáng tuyệt vời mà còn tạo chiều sâu cho trần nhà.

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp
Thiết kế nội thất nhà ở đẹp

Nếu như bạn đọc có nhu cầu đem về nhà của mình những mẫu trần thạch cao đẹp nhất. Xin cứ nói với HomeDesign 360 thiết kế nôi thất chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất trần thạch cao phòng khách cho nhà ống

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *