Home / CHIA SẺ / Thiết kế nội thất phòng tắm cho không giản nhỏ 4m2

Thiết kế nội thất phòng tắm cho không giản nhỏ 4m2

Mát mẻ hay ấm áp là hai trạng thái thú vị mà phòng tắm đem lại cho ta trong năm. Chúng sẽ đáp ứng được hiệu quả sử dụng như ta mong muốn nếu ta có một mẫu thiết kế. Nhưng ta tìm ở đâu ra địa chỉ mà chuyên về thiết kế nột thất phòng tắm. Lại càng khó khăn hơn khi không gian ấy lại khá nhỏ chỉ vỏn vẹn có 4m2. Tuy vậy, HomeDesign360 địa chỉ thiết kế nội thất vẫn có giải pháp triệt để. Xin được chia sẻ tới bạn đọc những mẫu thiết kế phòng tắm 4m2 đẹp nhất.

Thiết kế phòng tắm 4m2 đẹp nhất.

Có nhỏ khi chọn không gian 4m2 để thiết kế phòng tắm

Với vỏn vẹn 4m2 thật sự cũng không phải một diện tích quá nhỏ cho một phòng tắm. Nhưng chúng lại cần rât nhiều tới sự tỉ mỉ trong thiết kế để đạt hiệu quả sử dụng cao. Chúng ta có thể làm một phòng tắm vừa cho một người sử dụng trong gia đình là rất hợp l‎ý

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp HomeDesign 360 đã có những giải pháp triệt để trong vấn đề này. Với không gian nhà tắm nhỏ, chúng ta có thể tối ưu hóa trong việc bố trí và sử dụng không gian. Sau đây chúng tôi cũng xin chia sẻ tới bạn đọc một số phương pháp đơn giản.

Giải pháp thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ đẹp và sang trọng

Một không gian nhà tắm nhỏ hoàn toàn có thể được cải thiện thành một không gian 5 sao. Chỉ cần ta có những cách bố trí và thiết kế hợp l‎ý, thì phòng tắm ấy sẽ trở nên rất đẹp.

Thay bồn tắm bằng sử dụng vòi sen

Thiết kế phòng tắm 4m2 đẹp nhất.
Thiết kế phòng tắm 4m2 đẹp nhất.

Vòi sen cho tắm rửa rất tiện lợi, phù hợp đem lại nhiều lời ích khi sử dụng chúng. Với một không gian nhỏ chỉ khoảng 4m2 thì sử dụng bồn tắm trong phòng sẽ rất hạn chế. Nó sẽ khiến cho không gian nay đã nhỏ lại nhỏ hơn, chính vì vậy thay với hình thức tắm vời sen.

Tắm bằng vòi sen sẽ không tốn bạn một phần diện tích mặt bằng nào cả. Bởi lẽ vòi hoa sen được thiết kế trên tường, bạn cũng có thể tắm một cách thoải mái.

Ánh sáng và màu sắc trong phòng

Màu sắc đi đôi với ánh sáng chính là yếu tố giúp không gian phòng tắm trở nên đẹp và rộng hơn. Trong không gian nhỏ, màu sắc sáng cùng với ánh sáng sẽ tạo cảm giác như rộng ra. Không gian được mở rộng khiến bạn có cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Thiết kế phòng tắm 4m2 đẹp nhất.
Thiết kế phòng tắm 4m2 đẹp nhất.

Sử dụng bồn tắm bằng kính đứng

Là một không gian tắm được bao bọc bằng kính xung quanh giúp bạn giới hạn tối đa không gian. Khí sử dụng bồn tắm bằng kính này, bạn có thể nhận thấy rằng nó được thiết kế rất hoàn hào trong cả mùa lạnh và nóng.

Nó sẽ giúp tích hơi ấm trong những ngày lạnh giá và giúp trao đổi nhiệt độ và không khí vào những ngày hè. Ngoài ra một điểm nữa là nó tốn ở bạn rất ít diện tích của phòng tắm mà sử dụng tốt.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nữa về các mẫu nhà tắm nhỏ 4m2 cao cấp nữa. Xin hãy truy cập vào website của HomeDesign 360 chuyên gia thiết kế nội thất nhé.

Xem thêm: Mẫu hình ảnh nhà tắm sang trọng hiện đại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *