Home / CHIA SẺ / Thiết kế nội thất mặt bằng nhà vệ sinh tiện nghi

Thiết kế nội thất mặt bằng nhà vệ sinh tiện nghi

Nhà vệ sinh là một vấn đề hàng tất yếu của nội thất nhà ở, vì thế nhu cầu sử dụng tận nhà vệ sinh nâng cao. Ngày nay khi những mẫu nhà vệ sinh truyền thống bị mất đi và được các nhà thiết kế cải tiến tốt hơn. Không gian vệ sinh không chỉ giúp ta giải tỏa sinh hoạt hằng ngày mà còn cho ta tận hưởng nó. Với một không gian thoải mái, tiện nghi và xử lý thông minh. Đây sẽ là điểm hấp dẫ mà nó rất cần bàn tay của thiết kế nội thất chuyên nghiệp. HomeDesign360 có những bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh hiện đại cho bạn đọc tham khảo dưới đây.

Thiết kế nhà vệ sinh cho gia đình

Gia đình ta cần có một không gian nhà vệ sinh đẹp khoa học tiện nghi và sạch đẹp. Đó là yếu tố quan trọng bảo vệ sức khỏe và chất lượng sống của các thành viên trong nhà. Tuy vậy, nhu cầu sử dụng các không gian sẵn có lại có diện tích không được rộng rãi lại đang rất phổ biến.

Điều này kéo theo diện tích nhà vệ sinh bị thu hẹp lại gây nhiều khó khăn trong việc thiết kế. Thiết kế nội thất coi đây là một thử thách và đã luôn cố gắng để vượt qua nó. Đem đến khách hàng những mẫu nhà vệ sinh đẹp và sang trọng đến mọi gia đình là điều HomeDesign 360 luôn tự hào.

Với những nhà vệ sinh cho gia đình hiện đại chúng tôi luôn thiết lập cho mình mặt bằng nhà vệ sinh mẫu. Từ đó nó giúp chúng tôi bố trí và phân bổ các không gian một cách hợp lý và khoa học nhất.

Các mặt bằng nhà vệ sinh đẹp

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh cao cấp và tiện nghi là những gì có của HomeDesign360 đem lại. Chúng ta hãy cùng nhau đi qua các mẫu nhà vệ sinh từ đơn giản tới phức tạp để tìm ra mẫu phù hơp nhất nhé.

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh
Thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Mặt bằng nhà vệ sinh nhỏ đơn giản

Nhà vệ sinh nhỏ là không gian tối thiểu để phục vụ cho việc sinh hoạt hằng ngày. Nó đáp ứng đầy đủ và đem tới cảm giác dễ chịu sau mỗi lần sử dụng.

Như ta thấy trên hình ảnh mặt bằng nhà vệ sinh được bố trí với phần lớn không gian cho phần bồn cầu. Điều này giúp ta cảm thấy thoải mái khi sử dụng bồn và sau khi sử dụng và muốn rửa tay cũng rất tiện.

Mặt bằng nhà vệ sịnh kết hợp nhà tắm

Không gian kết hợp này yêu cầu một diện tích khá hơn để đáp ứng cả nhu cầu tắm rửa nữa. Với không gian nhà tắm kết hợp nhà vệ sinh chúng tôi luôn chia ra thành khu rõ ràng. Để dành cho khu khô đó là bồn rửa là bồn cầu, chúng cần sự khô thoáng.

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh
Thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Để khi sử dụng chúng lại thấy rất thoải mái và dễ chịu, cùng với đó sẽ giữ được sự vệ sinh hoàn hảo. Khu ướt đó là nơi tắm được làm tách biệt khá xa so với những khu còn lại để giữ độ yêu cầu cần thiết.

Để có một mặt bằng nhà vệ sinh đẹp tiện nghi phù hợp với gia đình mình hãy tìm đến HomeDesign360 nhé. Dể liên lạc với chúng tôi mong bạn sử dụng chức năng tin nhắn trực tuyến trên trang của chúng tôi.

Xem thêm: Hình ảnh nhà vệ sinh đẹp của thiết kế nội thất trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *