Home / CHIA SẺ / 3 mẹo thiết kế nội thất chung cư cao cấp giúp căn phòng như được mở rộng ra

3 mẹo thiết kế nội thất chung cư cao cấp giúp căn phòng như được mở rộng ra

Không gian sống hiện đại, tiện nghi là điều mà ai cũng mong muốn. Đặc biệt là những gia đình sống ở căn hộ chung cư thì những đòi hỏi về sự tiện nghi và cao cấp lại càng cao hơn. Hẳn bạn và gia đình đang đi tìm đơn vị thiết kế nội thất chung cư cao cấp uy tín để giúp bạn tạo nên một không gian sống như ý muốn của bạn.

Đơn giản thôi, HomeDesigh360 sẽ giúp bạn. Chúng tôi là chuyên gia thiết kế nội thất chung cư giá rẻ uy tín nhất tphcm. Dưới đây là 3 mẹo hay giúp căn hộ đẹp.

Kỹ thuật sử dụng ánh sáng

Thường những căn hộ chung cư thường có đặc điểm đó là diện tích nhỏ do đó khi thiết kế nội thất chung cư, các gia đình thường muốn thiết kế như thế nào để tạo được không gian mở cho ngôi nhà.

sử dụng ánh sáng trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Điều này không khó, bằng việc vận dụng kĩ thuật ánh sáng trong thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ giúp căn hộ của bạn như được mở ra. Thị giác của bạn sẽ cảm thấy căn phòng trông thoáng hơn, sáng và hiện đại. Đó là kĩ thuật ánh sáng trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp của HomeDesigh360.

HomeDesigh360 thường tư vấn cho khách hàng nên chọn tông màu sáng cho căn hộ nhỏ để tạo hiệu quả trong việc sử dụng màu sắc, tạo nên một không gian rộng hơn. Bên cạnh đó, gia chủ có thể trang trí cho ngôi nhà của mình bằng một bức tranh nghệ thuật tạo sự sang trọng cho ngôi nhà.

Sử dụng vách ngăn khi thiết kế nội thất

Vách ngăn không chỉ là vật dụng để ta ngăn cách các khoảng không gian mà nó còn là vật trang trí nếu ta biết cách sử dụng nó một cách khéo léo trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Trước đây người ta thường phân chia không gian theo kiểu truyền thống tuy nhiên nó chỉ hiệu quả trong việc phân chia còn vấn đề tạo không gian đẹp cho ngôi nhà thì chưa có.

sử dụng vách ngăn trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Ngày nay, người ta có thể sử dụng vách ngăn là giá sách, là tủ kính để ngăn chia các không gian vừa đảm bảo về công dụng mà tính thẩm mỹ lại cực cao.

Gia đình bạn có thể thiết kế phòng ăn và phòng khách liền kê nhau với vách ngăn có thể là một chiếc giá đựng đồ bằng gỗ.

Hướng nội thất chung cư tới thiên nhiên

Một không gian nội thất hướng đến thiên nhiên không chỉ giúp diện tích ngôi nhà như được mở rộng mà còn mang đến cảm giác thoải mái, thư thái cho cả gia đình bạn. Đây được xem là một không gian sống đáng mơ ước của nhiều gia đình. Vì vậy khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp ai cũng lựa chọn cách thiết kế hướng tới thiên nhiên, vừa tiện nghi mà lại mang đến sức khoẻ cho con người.

hướng không gian ra thiên nhiên khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp

3 mẹo nhỏ trên là những chia sẻ của HomeDesigh360. Nếu bạn cần thiết kế nội thất chung cư cao cấp giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Một căn biệt thự cần mẫu thiết kế biệt thự như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *