Home / CHIA SẺ / Thiết kế nội thất cho sảnh khách sạn hiện đại cuốn hút “ thượng đế”

Thiết kế nội thất cho sảnh khách sạn hiện đại cuốn hút “ thượng đế”

Khách sạn có thể là chốn dừng chân quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là những du khách. Ở khách sạn với vai trò của một khu nghỉ dưỡng, chúng ta đem tới khách hàng sự thoải mái. Để lựa chọn một khách sạn và tin tưởng ta cần đảm bảo cả về yếu tố phục vụ và nội thất. Trong đó sảnh khách sạn là cả một bộ mặt đại diện cho khách sạn, mang một vị trí vô cùng quan trọng. Chúng tôi giới thiệu với bạn đọc qua bài viết về thiết kế nội thất sảnh khách sạn của HomeDesign360.

Tại sao ta cần đầu tư vào thiết kế nội thất cho sảnh khách sạn?

Sảnh khách sạn không chỉ là gương mặt đại diện mà nó còn là một cảnh tay đắc lực của khách sạn. Đây là nơi đầu tiên mà khách hàng chạm măt. Chính do vậy mà ấn tượng đầu luôn mạnh và khó quên đến thế, sản khách sạn cần được chú ý đầu tư.

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn
Thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Điều tuyệt vời từ sảnh khách sạn đẹp:

  • Tạo không gian làm việc chào đón khách hoàn hảo, tạo phong cách và sự tự tin cho nhân viên.
  • Cho khách một ấn tượng mới lạ, một trải nghiệm kiến trúc độc đáo.
  • Thu hút khách hàng trong cái nhìn đầu tiên là lý do khiến khách hàng quay trở lại nhiều lần.
  • Tạo không gian phong thủy tốt phù hợp cho việc kinh doanh khách sạn.

Tuy biết như vậy nhưng cách chủ khách sạn không biết tìm ở đâu những địa chỉ hợp tác hoàn hảo nhất. Vì một địa chỉ uy tín góp phần quan trọng vào việc thiết kế nội thất có đảm bảo hay không. HomeDesign 360.

Mẫu thiết kế khách sạn đẹp sang trọng

Với một bộ mặt đại diện cho khách sạn, chúng tôi chắc với bạn rằng khách hàng sẽ rất tin tưởng và tìm tới. Với những tiêu chuẩn nhất định trong thiết kế giúp cho bạn đọc có hình dung nhất định.

Sảnh khách sạn rộng rãi là một yếu tố thu hút khách hàng và là nền tảng của thẩm mỹ. Một không gian đủ rộng để bạn có thể biểu diễn những ý tưởng thiết kế của mình là điều tuyệt vời. Những không gian rộng tạo nên cảm giác sang trọng và nguy nga.

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn
Thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Ánh sáng trong sảnh là một yếu tố quan trọng và quyết đinh mạnh đến thẩm mỹ của không gian. Với hệ thống ánh sáng được đầu tư khoa học với những sản phẩm chất lượng. Đem tới một khu sảnh khách sạn lung linh và hấp dẫn khách hàng.

Không thể không kể đến những vật liệu ốp lát cho nền và tường của khách sạn. Với những mẫu gạch lát nền với hoa văn đặc sắc làm tăng thêm nét quyền quý, sang trọng. Bên cạnh đó, gạch ốp tường giúp không gian thêm phần cao cấp và tạo sự đặc biệt cho nội thất.

HomeDesign360 là một địa chỉ tuyệt vời giúp bạn đạt được những công trình khách sạn đẹp nhất. Để có được thông tin chi tiết trong dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi. Khách hàng có thể liên hệ qua tin nhắn trực tiếp qua trang hoặc đường hotline: 0937 378 996.

Xem thêm: Thi công nội thất cho sảnh khách sạn 5 sao đẹp sang trọng và cao cấp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *