Home / CHIA SẺ / Thiết kế nội thất cho mẫu sảnh đón của khách sạn sang trọng

Thiết kế nội thất cho mẫu sảnh đón của khách sạn sang trọng

Khách  sạn là một không gian được lựa chọn bởi nhiều đối tượng cao cấp và nhu cầu cao. Vậy để xứng tầm với các khách sạn khác thì cần sự đầu tư. Với những địa điểm quan trọng trong khách sạn thì trước nhất phải kể đến sảnh đón khách sạn. Thiết kế sảnh đón khách sạn là một việc quan trọng và quyết định tới sự thành công của khách sạn. Đây là nơi bắt gặp và là ấn tượng đầu của khách hàng với khách sạn. Thiết kế nội thất HomeDesign360 chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm với lĩnh vực này. Hôm nay xin đem tới chia sẻ với quý bạn đọc.

Sự ấn tượng mạnh của sảnh đón khách sạn

Bao giờ người ta cũng nói ấn tượng ban đầu là cái ấn tượng khó quên và đẹp nhất. Chính vì vậy những gì trong khách sạn mà tiếp xúc với khách hàng thì nó sẽ tạo ấn tượng mạnh cho họ. Vì thế sảnh đón khách sạn vừa là khu chào đón nhưng cũng là khu vực ghi điểm nhiều với khách.

Thiết kế nội thất sảnh đón khách sạn
Thiết kế nội thất sảnh đón khách sạn

Chính  vì vậy khi thiết kế nội thất cho khách sạn cần rất cân nhắc và đầu tư cho sảnh đón. Vậy sảnh đón cần có những gì để đem tới một hiệu quả thu hút cao. Không đơn thuần chỉ là thu hút khách hàng, đem cả tâm huyết để tạo ra những tác phẩm này mới chính là yếu tố quyết định.

Lào sao để có một địa chỉ thiết kế sảnh đón khách sạn vừa uy tín mà chất lượng thiết kế lại cao. Đó chính là lý do để bạn tìm tới HomeDesign360.

Tiêu chuẩn khi thiết kế sảnh đón khách sạn

Sảnh đón khách sạn không chỉ là yếu tố thu hút khách đơn thuần. Mà một trong số quan trọng có yêu tố phong thủy nó quyết định khá nhiều tới sự thành công của khách sạn.

Thiết kế nội thất sảnh đón khách sạn
Thiết kế nội thất sảnh đón khách sạn

Ở đó có những sự tính toán về nhiều mặt: khoa học, thẩm mỹ, và tâm linh. Thiết kế sảnh đón khách sạn phong thủy luôn được chú trọng bởi các nhà kinh doanh số một.

Tuy vậy áp dụng một cách chọn lọc chứ không quá lạm dụng phong thủy. Điều này sẽ gây phần hại hơn là phần được, vì vậy bạn cần rất chú ý. Thiết kế phong thủy được thể hiện ở chỗ:

  • Sảnh được thiết kế theo hướng nào
  • Sảnh có màu sắc chủ đạo là gì
  • Cách thức bố trí cảnh và các vật dụng nội thất sảnh khách sạn hợp lý

Thật đúng là khó khăn nếu ta một mình mà phải lo lắng hết bao nhiêu là ý tưởng này. Vì vậy HomeDesign360 có mặt trên thị trường này với mục đích phối hợp với khách hàng. Cùng nhau  tạo ra những không gian sảnh đón khách sạn đẹp nhất.

Xem thêm: 3 tiêu chuẩn phải biết khi thiết kế nội thất khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *