Home / CHIA SẺ / Thiết kế gian bếp với tông màu tím (Phần 2)

Thiết kế gian bếp với tông màu tím (Phần 2)

Homedesign 360 đã gửi đến bạn một số bí kíp khi thiết kế nội thất cho gian bếp với gam màu tím độc đáo. Không chỉ sử dụng màu tím như một điểm nhấn đặc biệt cho không gian, bạn có thể thử gam màu này cho một mảng tường lớn hay một khu vực lớn trong phòng bếp.

Với gam màu tím, bạn có thể pha thành nhiều tông màu khác nhau như tím nhạt, tím trầm, tím thuần để mang đến nét mới lạ cũng như hài hòa với từng căn hộ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế gian bếp với tông màu tím.

Tông màu tím cho khu vực nấu ăn

Bạn có thể ốp toàn bộ tường bếp nấu với màu tím, hoặc chọn giấy dán tường màu tím với hoa văn chìm để tăng nét sang trọng, lịch thiệp, hoặc có thể ốp gạch sàn hay trải một tấm thảm có kích cỡ lớn để tạo điểm nhấn sắc nét cho căn bếp nhà mình.

trang-tri-tong-mau-tim-cho-gian-bep

Khu vực nấu nướng với gam màu tím trầm không chỉ giúp bạn thoải mái trong việc dọn dẹp vệ sinh cho khu vực bếp cũng như kết hợp cùng ánh đèn vàng lung linh sẽ biến nơi này trở thành một không gian ấn tượng và mới lạ.

Thiết kế mặt sàn với gam màu tím

Nhiều gia chủ lo ngại khi sử dụng gam màu tím làm chủ đạo phòng bếp có thể gây cảm giác sầu buồn cho không gian này. Thế nhưng, với một mặt sàn tím bóng bẫy sẽ vô cùng nổi bật và mang đến sự hài hòa cho bạn khi bước đi trong không gian này.

trang-tri-tong-mau-tim-cho-gian-bep-2

Với màu tím được chọn làm màu nhấn, bạn nên lưu ý một chút đến việc tăng sáng cho phần không gian sử dụng sắc tím giúp căn phòng thêm ấm áp và gần gũi hơn.

trang-tri-tong-mau-tim-cho-gian-bep-3

Thảm trải gam màu tím

Với các căn hộ sử dụng chất liệu gỗ cho gian bếp thì bạn có thể tìm hiểu các mẫu thảm trải lông với gam màu tím. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng và nổi bật cho khu vực này.

trang-tri-tong-mau-tim-cho-gian-bep-4

Mang thiên nhiên tím vào khu bếp

Bí kíp này chính là sử dụng gam màu tím cho các vật trang trí hay cây xanh, hoa lá cho khu vực bếp này. Chỉ với một chậu hoa nhỏ gam màu tím cũng đủ để bạn cảm thấy sức sống của khu vực này.

trang-tri-tong-mau-tim-cho-gian-bep-5

Thử ngay gam màu tím cho gian bếp và chia sẻ những hình ảnh, cảm xúc của bạn khi trang trí nội thất với gam màu này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *