Home / CHIA SẺ / Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Phong thủy từ lâu đã được con người biết đến như những mẹo phát tài của người xưa đúc kết. Thật không sai khi nói rằng bên cạnh yếu tố khoa học, ta cũng cần quan tâm tới phong thủy. Trong nội thất nhà ở thì phòng bếp là một trong những căn phòng quan trọng trong phong thủy. Phòng bếp đẹp mà đơn giản đảm bảo phong thủy chuẩn cũng có thể đem tới may mắn cho bạn. Cùng HomeDesign360 là các chuyên gia thiết kế nội thất chúng ta đi tìm hiểu. Và vấn đề chúng ta đi tìm đó là thiết kế nội thất phong thủy cho nhà bếp đơn giản.

3 thứ cần chú y‎ trong nội thất phòng bếp

Phòng bếp được biết đến gắn với các ông táo là những vị quan của thiên đình. Họ là những vị giám sát đời sống con người và báo cáo lại với Ngọc Hoàng. Và chỗ ở của ông táo nhà mình đó là phòng bếp, chính vì vậy nơi đây là rất quan trọng.

Thiết kế phòng bếp
Thiết kế phòng bếp

Phong thủy của phòng bếp có thể đem lại cho bạn sự xui xẻo, bại hoại hay hanh thông. Điều này là hoàn toàn vào thiết kế nội thất và hiểu biết của bạn về phong thủy. Và HomeDesign 360 cũng có những chia sẻ muốn đưa đến cho các bạn đọc được biết.

Bếp nấu ăn không để ở trung tâm căn phòng

  • Bếp nấu đặt ở giữa gian phòng không có điểm dựa là bên ngoài
  • Trong phong thủy điều này có ảnh hưởng tới gia đình. Nó làm cho gia đình không ổn định, tinh thần xa sút và thâm thụt kinh tế.

Góc nhọn chĩa vào bếp

  • Các góc nhọn là những yếu tố gây tổn thưởng dễ dàng nhất
  • Vì vậy tránh chiếu những góc nhọn thẳng vào phòng bếp là điêu cần làm khi thiết kế nội thất.

Đặt bếp đối diện đường đi cửa chính

  • Trong quan niệm phong thủy, phòng bếp là để tạo ra những thức ăn nuôi dưỡng con người.
  • Vì vậy khi thiết kế cần tránh cho các luồng khí bên ngoài song trực tiếp vào phòng này.

Những mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp nhất

Đem tới những không gian phòng bếp đẹp và chuẩn phong thủy luôn là công việc của HomeDesign360. Bạn có muốn mình sở hữu một căn phòng bếp đơn giản mà đẹp cho gia đình mình không. Thiết kế nội thất chúng tôi có một vài mẫu đẹp về nội thất phòng bếp đơn giản cho gia đình.

Thiết kế phòng bếp
Thiết kế phòng bếp

Với sự đơn giản mà hợp phong thủy, đó cũng là cả sự nghiên cứu khi thiết kế nội thất. Với các gian bếp thông thường thì hay có những chiếc tủ bếp. Đây là vật dụng nội thất vô cùng hữu ích, nó làm cho phòng bếp của bạn trở nên gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

Bên cạnh đó còn cả yếu tố màu sơn quyết định phần nhiều tới thẩm mỹ của nội thất nhà bếp. Thường được sử dụng phối hợp để tạo sự thông thoáng cho không gian đó là cửa sổ.

HomeDesign360 rất tự hào và hân hạnh vô cùng khi có dịp được hợp tác với các bạn đọc. Hãy trở thành khách hàng của HomeDesign 360 và hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0937 378 996.

Xem thêm: Những hình ảnh tiêu biểu cho mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *