Home / CHIA SẺ / Nguyên lý quan trọng khi thiết kế nội thất khách sạn

Nguyên lý quan trọng khi thiết kế nội thất khách sạn

Muốn có một nội thất khách sạn cao cấp thu hút khách hàng thì mọi thứ phải thật hoàn hảo. Muốn có được điều này đòi hỏi người chủ dự án khách sạn có tầm mình tốt về kinh doanh khách sạn. Mà khách sạn muốn thu hút thì mọi điều tốt nhất đó nằm ở thiết kế nội thất khách sạn. HomeDesign 360 là chuyên gia trong thiết kế nội thất gửi tới bạn đọc nguyên lý thiết kế khách sạn.

Những nguyên lý quan trọng khi thiết kế khách sạn

Mặt bằng khoa học

Đây là yếu cần và đủ cho một khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó bao gồm nhiều yếu tố. Đó là việc sắp xếp hợp lý các không gian với các công năng khác nhau một cách hợp lý và tiện nghi. Các không gian phòng ngủ, các quầy dịch vụ và bãi đỗ xe,… bố trí để công năng cao nhất.

Thiết kế nôi thất khách sạn
Thiết kế nôi thất khách sạn
  • Sảnh khách sạn: cần được đặt ở những vị trí trang trọng dễ thấy nhất.
  • Bộ phận dịch vụ điều hành: bố trí gần sảnh khách sạn thuận lợi cho việc di chuyển và làm việc.
  • Bãi đỗ xe và chứa đồ: cần bố trí dưới hầm, không gian tiết kiệm và mỹ quan tốt.

Cửa ra vào đại sảnh

Đây là một bộ phận vô cùng quan trọng cảu cả khách sạn, đây được coi là cả bộ mặt của khách sạn. Đây là khu vực đầu tiên mà khách hàng đi vào và tiếp xúc thấy đầu tiên. Là ấn tượng ban đầu của khách hàng trước một khách sạn mà họ bắt gặp.

Thiết kế nôi thất khách sạn
Thiết kế nôi thất khách sạn

Cửa khách sạn là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh và thu hút khách. Một cửa khách sạn rộng rãi thu hút tài vận, đây là một điều bí mật cảu phòng thủy.

Diện tích gian phòng và thiết kế nội thất

Với các khách sạn lớn, cần đầu tư hiệu quả vào các phòng ăn, phòng ngủ và phòng tắm. Bởi vì nơi đây là những nơi có nhu cầu sử dụng sinh hoạt cao. Thiết kế nội thất cao cấp là một phương pháp hoàn hảo cho việc đầu tư cho khách sạn.

Phong cách nội thất của cả một khách sạn được coi như cả linh hồn của khách sạn. Bới khách hàng sẽ nhớ tới nó với biểu tượng về hình ảnh của phong cách khách sạn.

Thiết kế nôi thất khách sạn
Thiết kế nôi thất khách sạn

Thiết kế nội thất còn mang tới cả nhưng sự khoa học và tiện nghi khi được sử dụng. Tạo cảm giác thoải mái an tâm và tin tưởng cho khách sạn. Yếu tố nội thất quan trọng đầu tiên đó là màu sắc và đường nét hoa văn. Sau đó là tới những yếu tố khác như các vật dụng nội thất và hệ thống đèn điện chiếu sáng.

Tất cả những nguyên lý khi thiết kế khách sạn đều tựu chung về một khách sạn sang trong và thu hút. Để có thêm nhiều thông tin hơn về dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn. Mời bạn đọc tham khảo thêm những bài viết của HomeDesign360.

Xem thêm: Chia sẻ 3 bản vẽ thiết kế nội thất khách sạn mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *