Home / CHIA SẺ / Mẫu thiết kế nội thất trần thạch cao phòng khách cho nhà ống

Mẫu thiết kế nội thất trần thạch cao phòng khách cho nhà ống

Nhà ống là mẫu nhà được thiết kế rất phổ biến trên thị trường nước ta nhất là ở vùng thành phố. Trần nhà được thiết kế thông thường với chất liệu xi-măng với những tạo hình tối giản. Nhưng nếu bạn yêu thích sự mới lạ, trần nhà được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật. Đó là mẫu trần nhà thạch cao phòng khách cho nhà ống. HomeDesign 360 là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất hân hạnh đem tới bạn đọc.

Tại sao nhà ống nên sử dụng trần thạch cao?

Nhà ống là một hình kiến trúc tuyệt vời cho những mảnh đất với diện tích nhỏ và hẹp. Nhà ống giúp tiết kiệm và tận dụng triệt để diện tích tạo ra những không gian sống.

Thiêt kế  nội thất trần thạch cao
Thiêt kế  nội thất trần thạch cao

Với các chất liệu trần nhà thông thường thì chỉ có những thiết kế đơn giản và khá đơn điệu. Để có được những hoa văn hay hình khối thì rất mất công để tạo nên.

Tuy vậy, khách hàng sử dụng riêng tới vật liệu thạch cao của thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì khác. Mọi hình thù đều được dễ dàng lựa chọn và quyết định.

Sử dụng trần thạch cao cho phòng khách giúp tạo không khí tràn ngập sự hiện đại trẻ trung. Nâng tầm không gian sống của bạn lên một đẳng cấp thẩm mỹ của những khách sạn.

Vậy thì tại sao còn chần chừ khi bạn muốn có một ngôi nhà nội thất tuyệt mỹ? hãy cùng HomeDesign360 đi tham quan những mẫu thiết kế phòng khách với trần thạch cao.

Mẫu trần thạch cao phòng khách cho nhà ống

Nhà ống nổi bật với dáng vẻ cao và nhiều tầng, vì vậy tạo điểm nhấn cho mỗi tầng sẽ rất phù hợp. Muốn có đươc điểm nhấn ấy ta có thể chọn bằng nhiều phương cách khác nhau. Với trần nhà thạch cao thì nó sẽ đem lại một hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ.

Thiêt kế  nội thất trần thạch cao
Thiêt kế  nội thất trần thạch cao

Có thể nói trần thạch cao đã đem tới một làn gió mới lạ vào những căn nhà của chúng ta. Nó như một tác phẩm trần nhà của những tòa nhà cao cấp. Nhưng nay chúng được đem tới một cách đơn giản về không gian nhà của bạn.

Hãy để thiêt kế  nội thất trần thạch cao của HomeDesign 360 đem tới những điểm hấp dẫn nhất. Với trần thạch cao chúng tôi có 3 yếu tố tạo nên một mẫu đẹp. Đó chính là: hình khối, màu sắc, và hiệu ứng ánh đèn.

Trần thạch cao nổi tiếng với những thiết kế lồi lõm trên bề mặt tạo ra khối phong phú đa dạng. Đẹp tới từng milimét, màu sơn sẽ làm nổi bật lên những khối hình đó, ấn định phong cách. Hiệu quả với đèn điện là sự thông minh trong kỹ thuật thiết kế trần thạch cao cho nhà ống.

Chính vì vậy, mẫu trần thạch cao hiện đang rất là được ưu ái vá sử dụng phổ biến ở nhiều không gian. Tuy vậy, nó lại không hề khó khăn với mọi người nếu muốn đem nó về không gian nhà mình. Hãy liên hệ với HomeDesign360 đề được tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế nôi thất tốt nhất.

Xem thêm: Có nên làm trần thạch cao không?- thiết kế nội thất trả lời câu hỏi này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *