Home / CHIA SẺ / Đồ thiết kế nội thất: bàn thờ treo tường cho chung cư

Đồ thiết kế nội thất: bàn thờ treo tường cho chung cư

Con người Việt Nam ta có truyền thống nhớ ơn cha tổ sâu đậm. Dù có đi tới chân trời góc bể hay khó khăn tới đâu cũng không quên trách nghiệm thờ kính của mình. Với cuộc sống bộn bề và ít thời rảnh trên thành phố, các hộ gia đình đầu tư ít cho thờ cúng. Các mẫu bàn thờ cũng không được như những chiếc ở quê hay có. Không thể bỏ qua, Homedesign 360 thiết kế nội thất giới thiệu bàn thờ treo tường cho chung cư cao cấp.

Nếu bạn ở chung cư, tại sao nên dùng bàn thờ treo tường

Đã có nhiều dịp được thiết kế nội thất với những không gian chung cư ở các thành phố lớn của cả nước. Cùng song song đó, chúng tôi cũng về nhiều vùng quê làm việc và tham khảo. Chúng tôi nhân thấy rằng.Tuy không xa nhau về điều kiện kinh tế, nhưng không gian thờ cúng lại rất khác nhau.

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất

Ở nông thôn

  • Không gian thờ cúng rộng rãi
  • Sử dụng bộ tủ thờ gỗ cao cấp

Trên thành thị

Đa số người dân ở đây có nơi ở là chung cư nên không gian khá nghèo cho việc thờ cúng.

  • Các loại bàn thờ nhỏ, bàn thờ treo tường
  • Không gian thờ hạn chế

Qua đó ta có thể thấy, tuy điều kiện khó khăn nhưng ta vẫn luôn nhớ ơn và thờ cúng tổ tiên. Tuy vậy đối với chung cư, việc thờ cúng đề có được hiệu quả, ta nên chọn mẫu  bàn thờ treo tường.

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp cho chung cư

Trong thiết kế nội thất chung cư, khách hàng không chỉ quan tâm tới kiến trúc nội thất. Các vật dụng nội thất cũng rất được sự quan tâm của họ. Với các vật dụng trong nhà ở chung cư, có lẽ không thể thiếu những chiếc bàn thờ. Sau đây chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc một số mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư.

Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ

Có thể chia nhỏ mẫu bàn thờ gỗ ra với nhiều kiểu dáng phù hợp trong sử dụng. Tuy vậy, để đem toiws sư khái quát chúng tôi sẽ nối chung về mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ. Với chất liệu gỗ, là chất liệu truyền thống bàn thờ được tôn lên vẻ linh thiêng và trang trọng.

thiết kế nội thất

Mẫu bàn thờ treo tường bằng kính

Để tạo một hình tượng thờ cúng khác, chúng tôi có kết hợp chất liệu kính vào các mẫu bàn thờ. Bàn thờ treo tường bằng kính với độ trong suốt cùng với những họa tiết kim loại. Sự kết hợp đó đem lại nhiều góc nhìn hấp dẫn của bàn thờ treo tường bằng kính.

Thiết kế nội thất

Nếu bạn đang ở chung cư, bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế nội thất không gian thờ cúng. HomeDesign360 là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn, để liên hệ xin hãy truy cập vào website.

Xem thêm: Ở đâu làm bàn thờ bằng kính đẹp trong thiết kế nội thất nhà ở

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *