Home / CHIA SẺ / Đèn phòng thờ phong thủy tới mang tài lộc

Đèn phòng thờ phong thủy tới mang tài lộc

Phòng thờ không chỉ đơn thuần chỉ để dâng hương thờ cúng mà đó là cả một công trình của tinh thần. Con người ta bên cạnh việc chạy đua với của cải vật chất chung quanh. Chúng ta cũng luôn hướng về giá trị đẹp của tinh thần qua việc thờ cúng. Chính vì vậy ánh sáng của nơi đây rất cần được quan tâm và chú ý. Chọn cho không gian một chiếc đèn phòng thờ đẹp mắt và hợp phong thủy không phải là ai cũng biết. HomeDesign360 tự hào khi làm về thiết kế nội thất lâu năm. Chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc mẫu đèn phòng thờ phong thủy và trang trọng.

Vai trò của đèn trong phòng thờ

Phòng thờ thể hiện cho sức sống tâm linh của mỗi ra đình, và đèn điện là một phương tiện hỗ trợ. Màu sắc của ánh sáng cũng thể hiện sự gần gũi nhưng cúng rất linh thiêng mới là điều ta tìm kiếm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất cho nhiều gia đình. Chúng tôi đã có nhưng dịp tìm hiểu tham khảo để đúc kết thành kinh nghiệm. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn những mẫu đèn phòng thờ đẹp nhất.

Đèn phòng thờ đẹp
Đèn phòng thờ đẹp

Cần tránh trong phong thủy khi chọn đèn phòng thờ

Phong thủy là một yếu tố vô hình trong thiêt kế nội thất mang đền nhiều sự kiện và hiện tượng cho cuộc sống của ta. Nó tác động gián tiếp một cách thầm kín qua các quy luật siêu nhiên được con người đúc kết. Đặc biệt khi ta chọn đèn cho phòng thờ thì cần chú ý như sau:

  • Đèn phong thờ tránh các loại đèn nhấp nháy với hiệu ứng mạnh.
  • Tránh sử dụng đèn phòng thờ đơn điệu với màu sắc như: Xanh lục, Xanh lam, đỏ.
  • Hạn chế các loại đèn có độ sáng quá cao và cũng quá thấp.

Điều cần biết khi chọn đèn phòng thờ

  • Đèn phòng thờ mang hình thái không quá cầu kì.
  • Chọn những loại đèn với ánh sáng trắng và chút vàng.
  • Có thể phối hợp cùng với nhiều loại đèn phòng thờ chuyên dụng.

Mẫu đèn phòng thờ đẹp

Đèn hoa sen trang trí bàn thờ, là loại đèn để bàn trang trí thêm giúp không gian thêm sinh động. Cùng với đó cũng là hình tượng đẹp để con người ta gửi gắm những lời nguyện cầu.

Đèn phòng thờ đẹp
Đèn phòng thờ đẹp

Đèn phòng thờ phong thủy

Được chọn làm loại đèn chính trong phòng thờ, được sử dụng để chiếu sáng chính cho không gian. Với hình dáng rất đơn giản nhưng cũng ẩn chứa sự mỹ nghệ tinh tế. Đèn với độ sáng vừa phải, hợp lý khi sử dụng để chiếu sáng phòng thờ.

Qua những chia sẻ về các loại đèn phòng thờ của thiết kế nội thất cao cấp HomeDesign360 chúng tôi gửi tới. Hi vọng rằng khách hàng của chúng tôi đang quan tâm thì có được một góc nhìn đúng khi chọn lựa. Cùng với đó, chúng tôi cũng đem tới bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nội thất bố trí đèn phòng thờ hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *