Home / CHIA SẺ / Cách thiết kế nội thất biệt thự mini tiện nghi sang trọng

Cách thiết kế nội thất biệt thự mini tiện nghi sang trọng

Hiện nay thiết kế nội thất đang là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai sở hữu căn hộ, biệt thự mini. Một căn hộ giới hạn về mặt diện tích đôi khi khiến bạn cảm thấy khá là bí bách do đó không thể thiết kế nội thất biết thự mini một cách sơ sài theo cảm tính được, phải có một quy chuẩn thiết kế. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Phân bổ không gian khi thiết kế nội thất biệt thự mini

Một điểm bạn cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự mini đó là cần phải phân bổ rõ ràng các không gian. Làm sao để các không gian có thể bổ trợ cho nhau, vừa giúp tối ưu diện tích mà lại tạo ra không gian thoáng.

Bạn có thể vạch ra cho mình một bản kế hoạch chi tiết về cách bố trí và sắp xếp không gian. Chẳng hạn như không gian bếp và không gian phòng khách bạn có thể thiết kế theo kiểu liền kề, cách nhau bằng vách ngắn như kính hoặc là giá đựng đồ. Như vậy vừa đảm bảo không gian thẩm mĩ đẹp, vừa đảm bảo được cả về sự tiện nghi và sang trọng.

thiết kế nội thất biệt thự mini theo phân bổ không gian

Tuy nhiên, khó khăn của mỗi người khi thiết kế đó là làm sao để vạch ra được một kế hoạch chuẩn khi thiết kế nội thất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không am hiểu về nội thất thì tốt nhất là nên chọn một đơn vị có khả năng quy chuẩn thiết kế nội thất uy tín để giúp bạn trong vấn đề này.

Đôi khi có thể bạn không tín nhưng phong thuỷ rất quan trọng. Nếu không hiểu biết, bạn có thể trổ một chiếc cửa ở lối nhà thôi nhưng nếu không tốt về mặt phong thuỷ có thể khiến sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của gia đình bị hạn chế.

Lựa chọn đồ nội thất hợp với diện tích ngôi nhà

Sau khi phân bổ được không gian rồi thì bạn cần phải biết cách chọn đồ nội thất sao cho hợp với không gian diện tích. Có thể bạn nghĩ chẳng có gì khó để chọn đồ nội thất cả, mình thích mẫu nào là có thể lấy mẫu đó.

Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn kích thước đồ nội thất, phối màu sắc và cách đặt đúng vị trí sẽ khiến cho ngôi nhà đã nhỏ nay lại càng nhỏ thêm. Điều này thực sự rất nhiều người gặp phải do không am hiểu về kiến trúc và nội thất biệt thự mini.

thiết kế nội thất biệt thự mini theo phân bổ không gian

Khi lựa chọn đồ nội thất, màu sắc và thiết kế là điều quan trọng để tạo nên một không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Chính vì vậy bạn cần phải thực sự lưu ý vấn đề này khi thiết kế nội thất biệt thự mini.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên tìm đơn vị nào để thiết kế nội thất cho căn biệt thự của mình thì hãy liên hệ ngay với HomeDesigh360 để được các chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất của chúng tôi tư vấn và phục vụ.

 Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế ánh sáng trong thiết kế nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *