Home / CHIA SẺ / Cách thi công nội thất đẹp cho phòng ngủ với màu sắc tinh tế

Cách thi công nội thất đẹp cho phòng ngủ với màu sắc tinh tế

Mỗi người chúng ta là một cá thể độc lập, có suy nghĩ và sở thích riêng. Tuy nhiên những cái được gọi là chuẩn thì chúng ta nên tiếp nhận. Và vấn đề mà HomeDesigh360 muốn nói đó chính là cách lựa chọn màu sắc phòng ngủ khi thi công nội thất. Nhiều người lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ không được tinh tế lắm, có thể do sở thích của mỗi người, tuy nhiên với phòng ngủ thì những tông màu lựa chọn cần phải đảm bảo được không chỉ về yếu tố sở thích mà còn phải tốt cho tinh thần và đầu óc. Chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi muón chia sẻ cho bạn nhưng vấn đề về màu sắc khi thi công nội thất đẹp cho phòng ngủ.

Thi công nội thất đẹp với nhóm màu sắc nào

Nội thất phòng ngủ cũng có thể quyết định đến việc bạn lựa chọn màu sắc khi thi công nội thất. Mỗi tông màu lại có những trạng thái thể hiện khác nhau, trong đó có 3 nhóm màu sắc dược chúng tôi phân chia như sau:

Nhóm màu sắc yên tĩnh: Đây là những tông màu mang đến sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, thư thái. Tông màu này được khá nhiều người lựa chọn để thi công nội thất đẹp cho phòng ngủ. Nó mang đến cảm giác bình yên, cho giấc ngủ sâu, tạo không gian thoáng và rộng. Một màu sắc được lựa chọn nhiều nhất như trắng, hồng, tím, vàng nhẹ,…

Nhóm màu sặc sỡ: Nếu bạn có sở thích với những tông màu sặc sỡ thì hẳn gia chủ là người khá mạnh mẽ và cá tính. Những tông màu này tạo được không gian sôi động, ấn tượng. Tuy nhiên vì là phòng ngủ nên thường người ta cũng ít chọn những tông màu quá mạnh. Một số màu được sử dụng như đỏ, cam, vàng …

thi-cong-noi-that-dep-moi-1

Nhóm màu sắc tươi tắn: Nhắc đến màu sắc tươi tắn thì hẳn người ta nghĩ đến màu xanh. Màu xanh khá là hiện đại, được nhiều gia đình trẻ lựa chọn để thi công nội thất. Màu xanh của sự nhiệt huyết, năng đông, tươi mới tạo cảm giác luôn vui vẻ và lạc quan. Đó là lý do tông màu này rất thu hút sự lựa chọn chú ý của mọi người.

Tại sao màu sắc phòng ngủ quan trọng

Có thể nói, nếu như thiếu màu sắc thì cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên vô vị và thi công nội thất đẹp cũng vậy. Cần phải có mằu sắc và sử dụng đúng màu sắc. Không gian phòng ngủ là nơi riêng tư, nơi thư thái nên cần phải lựa chọn màu sắc một cách kĩ lương.

thi-cong-noi-that-dep-moi-2

Màu sắc có tác dụng gây ảo giác, biến không gian hẹp thành rộng biến căn phòng trở đơn điệu trở nên hiện đại hơn. Màu sắc giúp cho căn phòng đạt được thẩm mĩ cao nhất, hút thần tài và mang nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng có thể giúp bạn biết cách lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ. Để được tư vấn, hãy liên hệ với HomeDesigh360. Hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm thi công nội thất đẹp cho chung cư nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *