Home / CHIA SẺ / 4 bí kíp quan trọng khi thiết kế nội thất

4 bí kíp quan trọng khi thiết kế nội thất

Với các thiết kế nội thất chung cư, bạn không cần đầu tư quá nhiều vào cấu trúc và cách bố trí trong căn hộ. Các yếu tố này đã được nhà thầu đảm bảo về độ tiện nghi cũng yếu tố phong thủy cho gia chủ.

Homedesign 360 sẽ chia sẻ đến bạn 4 bí kíp quan trọng, ảnh hưởng đến việc hoàn thiện căn hộ và đem đến phong cách cũng như sức sống cho không gian của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Mang nét Á Đông vào thiết kế nội thất.

Phong cách nội thất

Nhiều gia chủ phân vân giữa phong cách thiết kế nội thất hiện đại và cổ điển cho căn hộ của mình. Khi tìm đến các kiến trúc sư, bạn sẽ được tư vấn dựa trên sở thích của mình. Nếu bạn thích sư đơn giản, thông thoáng, tinh tế, tạo cảm giác vui tươi để thoả sức sáng tạo, bạn nên chọn phong cách hiện đại cho căn hộ của mình.

4-bi-kip-quan-trong-khi-thiet-ke-noi-that

Bên cạnh đó, nếu bạn cảm thấy bị thu hút bởi nét quyến rũ và sang trọng từ những thiết kế cổ điển, hãy lựa chọn phong cách này cho căn hộ của mình.

Màu sắc chủ đạo cho nội thất

Cần phải kết hợp với phong thủy và còn phải hợp với phong cách khi kết hợp với màu chủ đạo của căn phòng để lựa chọn tông màu chủ đạo cho nội thất.

Với mỗi phong cách trang trí nội thất khác nhau, bạn sẽ có những gợi ý màu sắc khác nhau. Như gian phòng hiện đại sẽ thích hợp với các gam màu sáng như trắng, kem, pastel. Những gam màu đen trắng hay nâu gỗ  lại thích hợp cho phong cách cổ điển.

4-bi-kip-quan-trong-khi-thiet-ke-noi-that-2

Yếu tố giá cả

Giá cả của nội thất trang trí trong căn hộ rất đa dạng. Tùy theo nhu cầu, kiểu dáng, chất liệu, thương hiệu khác nhau sẽ có những mức giá rất khá nhau. Vì vây, khi quyết định mua nội thất, bạn cần tham khảo các cửa hàng, showroom khác nhau để chọn lựa được phong cách, màu sắc phù hợp với sở thích của mình. Bên cạnh đó, tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi hiện có để tiết kiệm đáng kể chi phí trang trí của mình.

Các thương hiệu về trang trí nội thất

Thương hiệu là  một trong các yếu tố quan trọng giúp  bạn tiết kiệm chi phí  nhất. Không hẵn một món nội thất giá rẻ lại tốt hơn, bạn cần tìm hiểu về chất liệu, màu sắc, kích thước,chế độ bảo hành cũng như các chính sách ưu đãi hiện có. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo từ kiến trúc sư và đơn vị thi công của mình để được tư vấn những thương hiệu tốt nhất về giá cả và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *